Nhà thương khùng cướp bệnh nhân

Theo đó, có chú tài xế xe ben lao ngược chiều tại làn khẩn cấp với tốc độ vun vút. Thình lình gặp một đầu ô tô phía trước, tài xế chiếc ben này ngoắc vô lăng lượn ra ngoài rồi tiếp tục băm bổ phi đối diện với hàng trăm ánh đèn của các phương tiện băng băng… Thú thực, ngồi trên chiếc xe đó một đoạn dài, dù mang lưỡi hái nhưng tui cũng hoảng vãi cả linh hồn…”.

- “Được rồi, dừng báo cáo! Cuối cùng thì cớ sao ngươi không lôi hắn về đây?” - Diêm Vương càu nhàu.

- Thưa, thứ nhất, dù gì tôi cũng có lòng trắc ẩn với người thân của tay tài xế xem thường tính mạng kia cũng như những nạn nhân tiềm tàng của hắn trong đêm kinh hoàng ấy.

- Còn lý do thứ hai?

- Thứ hai, mấy ông thần quản lý các “nhà thương… khùng” đã đăng ký lôi hắn về làm thành viên trước.

- Hừm, dám cướp thành viên hả?... Nhưng nếu pháp luật ở trần gian bó tay trong việc tìm ra và xử lý nghiêm, sợ rằng ngoài tên đó ra sẽ còn lắm kẻ “nhờn” mà tiếp tục gây nỗi ám ảnh cho người dân, cho toàn xã hội.

- Vâng, bởi nếu không thộp cổ các tài xế dám đùa với tử thần, tức là tôi đây, thì e rằng tôi không đủ sức tiếp nhận những oan mạng và cập nhật vào sổ Nam Tào.

Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.