Những công việc nhẹ, lương cao lạ nhất thế giới

Một khách sạn ở Anh đề nghị trả mức lương 129 USD/ngày cho những người chỉ làm mỗi việc thưởng thức trà, bánh và các đồ ăn nhẹ khác. 
Ban lãnh đạo khách sạn The Daffodil Hotel & Spa (Anh) cho biết họ đang thử nghiệm một tiệc trà nhẹ sang trọng bậc nhất nên muốn đảm bảo đưa ra một hương vị tốt nhất. Do đó, họ muốn tuyển người để đánh giá toàn bộ thực đơn này. Tuy nhiên, để vào vị trí ứng tuyển không dễ. Các ứng viên phải vượt qua các vòng thi đánh giá từ khách sạn. Nhưng đổi lại ngoài tiền lương, ứng viên sẽ được cung cấp một đêm lưu trú hưởng đầy đủ các dịch vụ như khách.
Một công việc trong mơ khác cho những người lười khi một trang web Centurylinkquote.com tuyển ứng viên chỉ việc ngồi xem phim với mức lương 1.000 USD.
Theo đó, ứng viên chỉ việc bỏ ra 12 ngày xem 24 bộ phim Giáng sinh và sau đó ghi lại những cảm nhận của mình trên mạng xã hội. Trong quá trình xem phim, họ được cung cấp bánh trái và nước để tận hưởng trọn vẹn bộ phim.
Và cũng một công việc khác mà chỉ cần nghe điều kiện là cảm thấy hấp dẫn. Trang web Business.org tuyển ứng viên đi dạo ở các cửa hàng và nhận ngay lương 1.000 USD. Họ chỉ làm một việc là đến các cửa hàng mua sắm ghi hình và đánh giá chi tiết về dịch vụ cửa hàng đó. Mục đích của Business.org là sử dụng các tư liệu này để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa chiến lược thu hút khách hàng.
Và một công việc khác không kém phần hấp dẫn khi vừa được ăn vừa được trả tiền. Trang web Pickswise.com tuyển các ứng viên đến các giải đấu bóng rổ nhà nghề Mỹ thưởng thức các món ăn tại đó và đánh giá xếp hạng, nhằm mục đích mang lại trải nghiệm cho người hâm mộ thể thao tốt nhất. Lương được trả cho nghề này là 500 USD.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Lễ hội bánh mì Việt Nam. ẢNH: TÚ UYÊN

Bánh mì, bún... tăng giá theo gạo

(PLO)-Theo Sở Tài chính TP.HCM, do giá gạo tăng đã tác động đến giá ngũ cốc, bánh mì, bún, bánh phở tăng hơn so với tháng trước.

VPBank và FE CREDIT bắt tay với FPT Shop hỗ trợ khách hàng mua sắm thiết bị điện tử

VPBank và FE CREDIT bắt tay với FPT Shop hỗ trợ khách hàng mua sắm thiết bị điện tử

(PLO)- Ngày 8-12, tại TP HCM, VPBank và FE CREDIT đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Shop - Chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ, điện máy gia dụng dễ dàng, nhanh chóng với nhiều ưu đãi hơn.