Phát hiện cơ sở làm bột ngọt giả quy mô lớn

Theo Thượng tá Huỳnh Dư Phi Long, Phó Trưởng Công an TP Quy Nhơn, vụ việc đang được điều tra theo hướng mở rộng.

Trước đó, khuya 31-5, lực lượng cảnh sát kinh tế Công an TP Quy Nhơn kiểm tra, phát hiện cơ sở sản xuất bột ngọt giả do Huỳnh Xuân Tiến tổ chức (đặt tại nhà ông Phan Ngọc Phương ở phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn). Cơ quan chức năng đã tạm giữ

87 bao chứa bột ngọt có trọng lượng 25-30 kg/bao, một lượng lớn bao bì in nhãn hiệu của nhiều thương hiệu bột ngọt đang lưu thông trên thị trường cùng một số thiết bị, dụng cụ sản xuất bột ngọt như máy kít nhựa, thùng carton… Theo tường trình của ông Phương, Huỳnh Xuân Tiến thuê nhà của ông sản xuất các loại bột ngọt từ tháng 3-2015 đến nay.

T.LỘC - Đ.PHỤNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.