Phát hiện hàng ngàn mỹ phẩm, thực phẩm chức năng không nguồn gốc

Tại đây, cơ quan công an thu giữ rất nhiều mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm không có hóa đơn, chứng từ hàng hóa. Từ điểm này, Công an quận 7 nhanh chóng kiểm tra hai điểm khác được chủ hàng thuê gửi giữ, chứa hàng hóa.

Tổng cộng cả ba điểm công an thu giữ gần 10.000 sản phẩm các loại của hàng chục thương hiệu khác nhau.

Theo Công an quận 7, các điểm này hoạt động được khoảng năm tháng nay. Vào thời điểm kiểm tra, công an chưa làm việc được với chủ hàng. Công an đã niêm phong, tạm giữ toàn bộ số hàng hóa và mời những người có liên quan đến làm rõ.

ÁI NHÂN

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm

Hướng tới nền kinh tế xanh cho vùng Đông Nam Bộ

Hướng tới nền kinh tế xanh cho vùng Đông Nam Bộ

(PLO)- Nhiều chia sẻ sát thực tế được đánh giá cao tại Hội thảo “Khu vực Đông Nam Bộ về cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, hướng tới nền kinh tế xanh và phát triển bền vững”.

Doanh nghiệp kiến nghị cần tiếp tục có các biện pháp kích cầu tiêu dùng

50% doanh nghiệp kiến nghị giảm lãi suất cho vay

(PLO)- Để hỗ trợ doanh nghiệp ngành chế biến chế tạo trong các quý tiếp theo, 50,1% doanh nghiệp kiến nghị Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất cho vay để có nguồn vốn cho sản xuất kinh doanh.