Prudential công bố danh sách các khách hàng trúng 3 chuyến du lịch châu Âu và 30 iPhone 14 Pro

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chương trình khuyến mại “Khi tình yêu đủ lớn, tận hưởng khoảnh khắc sum vầy” của Prudential đã chính thức khép lại sau khi tìm ra các chủ nhân may mắn trúng 3 chuyến du lịch Châu Âu trọn gói và 30 điện thoại iPhone 14 Pro 256 GB.

Mới đây, sự kiện quay số trúng thưởng đã diễn ra tại văn phòng Prudential với sự tham gia của đại diện Prudential Việt Nam và đại diện khách hàng. Sau những vòng quay kịch tính, 3 chuyến du lịch Châu Âu trọn gói dành cho bốn người đi đến 5 quốc gia Pháp, Luxembourg, Đức, Bỉ, Hà Lan, kéo dài trong 9 ngày 8 đêm, đã tìm ra 3 khách hàng may mắn nhất (xem bản bên dưới). Thông qua những chuyến du lịch gắn kết, Prudential trao trọn thông điệp mong muốn sát cánh cùng khách hàng để thể hiện tình yêu của mình với những người thân thương.

Prudential công bố danh sách các khách hàng trúng 3 chuyến du lịch châu Âu và 30 iPhone 14 Pro ảnh 1

Đại diện khách hàng tham gia buổi lễ quay số trúng thưởng của Prudential

Ngoài ra, Prudential còn trao tặng 30 chiếc điện thoại iPhone 14 Pro 256GB cho 30 khách hàng may mắn tiếp theo. Đây sẽ là món quà ý nghĩa để ghi lại những khoảnh khắc thân yêu cùng người thương nhân dịp năm mới.

Việc trao thưởng chương trình khuyến mại “Khi tình yêu đủ lớn, tận hưởng khoảnh khắc sum vầy” sẽ được Prudential thông tin đến khách hàng trong tháng 12-2022 và tháng 1-2023. Đến hết ngày 26-1-2023, nếu khách hàng không hoàn tất thủ tục nhận giải, giải thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng giải theo quy định của pháp luật.

Xem danh sách khách hàng trúng thưởng đầy đủ và thủ tục nhận giải tại đây: https://www.prudential.com.vn/vi/chuong-trinh-khuyen-mai/ket-qua-quay-so-trung-thuong-chuong-trinh-khuyen-mai-khi-tinh-yeu-du-lon-tan-huong-khoanh-khac-sum-vay/

Danh sách 3 khách hàng trúng chuyến đi du lịch châu Âu (dành cho 4 người, đi đến 5 quốc gia):

75601637001

Phạm Thị Mỹ Hạnh

Bình Phước

75602526002

Nguyễn Ngọc Khánh

Thái Nguyên

75606804001

Phan Văn Mạnh

Khánh Hòa

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.