'Quan hệ' với bạn gái nhí còn xin tiền mua điện thoại, xe máy

Tòa gia đình và người chưa thành niên vừa xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Ngọc Quân (sinh năm 2004, tại TP.HCM) bị truy tố về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trong vụ này theo hồ sơ tính đến thời điểm bị cáo "quan hệ" thì người bị hại mới chỉ hơn 10 tuổi. 

Hiện cháu T . đang phải điều trị tâm lý. Ảnh minh họa.

Theo đó HĐXX tạm hoãn phiên tòa để gia đình bị hại bổ sung chứng cứ về yêu cầu thường dân sự. Hiện bị hại đang trong quá trình điều trị tâm lý nên gia đình chưa bổ sung hóa đơn thanh toán chi phí.

Theo hồ sơ, khoảng tháng 5-2019, trong một lần chơi game, Quân làm quen với bé NTT (SN 2009, TP.HCM). Từ đó hai người nảy sinh tình cảm, sau đó nhiều lần Quân rủ bé T đi chơi.

Trong thời gian này ba lần Quân rủ bé T. vào quán trà sữa tại đường Nguyễn Kiệm (quận Phú Nhuận) và "quan hệ" tại đây, lần thứ ba thì bị chủ quán phát hiện.

Sau đó tháng 6-2019 Quân rủ về nhà T. chơi và cả hai tiếp tục quan hệ tại nhà T.. Lần này hai người đã bị người thân của T.  phát hiện và trình báo công an.

Tại cơ quan điều tra, Quân khai hai người có tình cảm với nhau và nhiều lần quan hệ. Ngoài ra Quân còn thú nhận nhiều lần xin tiền cháu T. để tiêu xài. Tính đến thời điểm bị phát hiện, Quân đã xin T. tổng số tiền hơn 12 triệu đồng.

Lần đầu tiên bị cáo xin em T. tiền để mua điện thoại, sau đó xin thêm nhiều lần với nhiều lý do khác nhau. Tiếp đó Quân muốn bạn gái đưa tiền để mua xe máy, đây là lần bị gia đình T. phát hiện.

Được biết em T. tham gia đội tuyển thể thao, mỗi lần thi đấu, có tiền thưởng T. bỏ vào lợn đất tiết kiệm. Trước đó T. nuôi chín con lợn đất, từ ngày quen Quân, T. đã đập hết năm con để lấy tiền cho Quân.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm