Quảng Nam: Dọn đồ chống lũ, 1 người bị điện giật tử vong

Sáng 8-10, bà Nguyễn Thị Hồng Vỹ, Chủ tịch UBND xã Đại Đồng (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) cho biết, một người dân trên địa bàn xã đã tử vong khi đang dọn đồ chống lũ.

Theo đó, khoảng 21 giờ 7-10, ông Nguyễn Văn Lợi (53 tuổi, ngụ thôn Hà Thanh, xã Đại Đồng) cùng gia đình dọn đồ chống lũ. Lúc này, khu vực nhà ông Lợi bất ngờ cúp điện.

Quảng Nam: Dọn đồ chống lũ, 1 người bị điện giật tử vong ảnh 1
Nhiều khu vực tại huyện Đại Lộc bị ngập do mưa lũ.

Một lát sau, điện được đóng trở lại, ông Lợi không may bị điện giật chết. Sau đó, ông Lợi được người dân đưa ra khỏi vùng ngập lụt đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Được biết, mưa lớn kéo dài hai ngày qua khiến nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Quảng Nam bị ngập, sạt lỡ. Huyện Đại Lộc là một trong những địa phương có nhiều nơi đang bị ngập nặng nhất.

Cùng lên tiếng: Thị trường nội địa cần thêm lực đẩy cho doanh nghiệp

Cùng lên tiếng: Thị trường nội địa cần thêm lực đẩy cho doanh nghiệp

(PLO)- Trong bảy tháng năm 2022, xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam đạt 216,35 tỉ USD, tăng 16,1% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, trong tháng 7, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa đạt 30,32 tỉ USD song lại giảm 7,7% so với tháng trước vì hàng loạt lý do và các doanh nghiệp đang tìm hướng đẩy mạnh thị trường nội địa nhưng có nhiều rào cản cho các sản phẩm ngay trên sân nhà.