Ra mắt Adidas Ultraboost và Ultraboost X cải tiến mới

Tham gia chiến dịch có nhiều tài năng trong làng thể thao như: VĐV chạy bộ đường dài người Nam Phi Dominique Scott-Efurd, VĐV chạy nước rút Nethaneel Mitchell-Blake và đại sứ Adrienne đến từ Anh. Chiến dịch này mong muốn góp phần truyền cảm hứng, sự tự tin cho người chạy bộ, giúp họ chiến thắng bản thân, bứt phá mọi rào cản. UltraBOOST and UltraBOOST X đã lên kệ với mức giá 5 triệu đồng và hãy theo dõi cuộc hành trình UltraBOOST và UlTraBoost X trên Instagram và Facebook với hashtag #UltraBOOST.

Ra mắt Adidas Ultraboost và Ultraboost X cải tiến mới ảnh 1

UltraBOOST and UltraBOOST X đã lên kệ với mức giá 5 triệu đồng

Trong phiên bản Xuân-Hè 2018 này, các thiết kế và tính năng mới được lấy cảm hứng từ các mẫu UltraBOOST trước đây. Ở mẫu giày phiên bản mới, các lỗ thoáng khí đã chuyển lên phía thân trên tại những nơi đổ nhiều mồ hôi nhất là phần khung và mũi bàn chân trước.

Cạnh đó, với công nghệ dệt PrimeKnit đã giảm thiểu được sự trượt, mang đến sự vừa vặn hoàn hảo nhất. Ngoài ra, đôi giày cũng được trang bị thêm công nghệ cao Fit Counter tích hợp bên trong gót chân, cho phép những bước chuyển động êm ái, bảo vệ gân gót chân, cung cấp cho người mang khả năng thích ứng trong mọi hoạt động và được hoàn trả năng lượng tức thời.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).