Sử dụng biểu tượng cảm xúc Facebook, Zalo, Game, tạo tên đẹp với symbols.vn

Sử dụng biểu tượng cảm xúc Facebook, Zalo, Game, tạo tên đẹp với symbols.vn ảnh 1

Để sử dụng các ký hiệu đặc biệt tại symbols.vn đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào web https://symbols.vn/

Bước 2: Chọn ký hiệu đặc biệt, biểu tượng cảm xúc, tạo tên kiểu hay các ứng dụng đổi font chữ mà bạn cần tại menu.

Bước 3: Hệ thống sẽ tạo mẫu với 1001 kiểu tùy thích và bạn copy để dùng.

Với những biểu tượng cảm xúc, ký hiệu đặc biệt giúp bạn cảm thấy thoải mái khi bày tỏ cảm xúc bằng emoji hơn là nói chuyện trực tiếp hay qua điện thoại như một ngôn ngữ không lời thực sự thú vị.

Với trọn bộ 1001 icon đủ các loại tại symbols.vn như icon mặt cười, icon vui, icon buồn, giận dữ, ghét, căng thẳng, biểu tượng facebook, ký hiệu icon, ứng dụng đổi font chữ, biểu tượng cảm xúc bằng ký tự, 1001 icon facebook, biểu tượng fb …, bạn có thể tìm kiếm hàng ngày icon bằng ký tự đặc biệt tại menu web.

Hy vọng Symbols.vn với kho hàng ngàn ký hiệu đặc biệt mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, cực chất với những cung bậc cảm xúc thăng hoa trong các ký tự đặc biệt, thoả sức sáng tạo. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

(PLO)- Tình trạng lãng phí thức ăn và nước sạch đang là vấn nạn được thế giới quan tâm bởi lượng thức ăn lãng phí hằng năm đáng ra có thể giải quyết được nạn đói, hơn nữa lãng phí thực phẩm một trong những nguyên nhân gây phát thải khí nhà kính.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.