Sun Life Việt Nam mở 4 văn phòng ở Tây Nguyên, Nam Trung bộ

Việc liên tục đầu tư mở rộng các văn phòng kinh doanh của Sun Life Việt Nam nhằm mang đến cho khách hàng tại địa phương những sản phẩm, dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất. Tại Việt Nam, Sun Life là công ty tiên phong thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Sun Life Việt Nam mở 4 văn phòng ở Tây Nguyên, Nam Trung bộ ảnh 1

Trao học bổng cho học sinh nghèo ở Bình Thuận.

Nhân sự kiện khai trương bốn văn phòng nói trên, Sun Life Việt Nam đã trao tặng hàng chục suất học bổng “Sun Life - Vì tương lai tươi sáng” cho các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương, nhằm hỗ trợ các em học sinh có thêm động lực học tập tốt hơn.

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.