Tập đoàn Hàn Quốc nắm gần 50% cổ phần Cầu Tre

Tại đây, cổ đông chấp nhận cho nhà đầu tư nước ngoài là Tập đoàn CJ CheilJedang của Hàn Quốc mua lại cổ phần của một số cổ đông lớn khác để trở thành đối tác chiến lược.

Cụ thể, Cầu Tre cho phép CJ CheilJedang nhận chuyển nhượng cổ phần từ ba cổ đông là Transwell Enterprises Limited, Quỹ đầu tư Việt Nam và Tổng Công ty Sông Đà. Tổng cổ phần chuyển nhượng khoảng hơn 47,33% trên tổng số cổ phần có quyền biểu quyết bằng phương thức thỏa thuận, không thông qua chào mua công khai.

Bà Lê Minh Trang, Chủ tịch HĐQT Cầu Tre, cho biết với sự hợp tác của Tập đoàn CheilJedang sẽ góp phần thúc đẩy công ty phát triển và phấn đấu trở thành công ty chế biến thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hướng tới nền kinh tế xanh cho vùng Đông Nam Bộ

Hướng tới nền kinh tế xanh cho vùng Đông Nam Bộ

(PLO)- Nhiều chia sẻ sát thực tế được đánh giá cao tại Hội thảo “Khu vực Đông Nam Bộ về cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, hướng tới nền kinh tế xanh và phát triển bền vững”.

Doanh nghiệp kiến nghị cần tiếp tục có các biện pháp kích cầu tiêu dùng

50% doanh nghiệp kiến nghị giảm lãi suất cho vay

(PLO)- Để hỗ trợ doanh nghiệp ngành chế biến chế tạo trong các quý tiếp theo, 50,1% doanh nghiệp kiến nghị Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất cho vay để có nguồn vốn cho sản xuất kinh doanh.