Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.

Hệ sinh thái truyền thông của Networld Asia bao gồm 6 công ty, như: Brancher.X, một công ty truyền thông dựa trên dữ liệu hàng đầu thị trường; The Meaningful Agency (TMA) với dịch vụ tiếp thị và sáng tạo lấy tuyên ngôn thương hiệu có ý nghĩa làm trọng tâm; RED Communications tập trung vào dịch vụ sáng tạo nội dung, PR, CSR và xử lý sự cố truyền thông với chuyên môn sâu trong ngành Health & Wellness; Networld Publishing hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung; Networld Solutions với thế mạnh sáng tạo công nghệ quảng cáo & martech; và MayBi là thương hiệu thương mại điện tử với nhãn hiệu thời trang High-Street.

Mạng lưới truyền thông đa năng của Networld Asia được biết đến nhiều với vai trò là đối tác liên doanh của Tập đoàn Havas của Pháp tại Việt Nam từ năm 2012. Sau 10 năm hoạt động với tư cách là Havas Việt Nam, cung cấp các dịch vụ sáng tạo, truyền thông và PR, các cổ đông sáng lập của Networld Asia đánh giá rằng đây là thời điểm thích hợp để mở rộng chính thức mạng lưới tại thị trường Việt Nam. Được biết, hiện Havas Việt Nam đã không còn liên doanh với Networld Asia và đang hoạt động độc lập

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng ảnh 1

Đội ngũ lãnh đạo, điều hành Networld Asia

Networld Asia có đội ngũ điều hành giàu trải nghiệm chuyên nghiệp với gần 100 năm kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo và truyền thông. Trong đó, ông Melvin Lim nắm vai trò Group CEO - Tổng giám đốc điều hành Networld Asia; bà Ngô Nguyễn Ngọc Yến - Giám đốc Điều hành Brancher.X; bà Kara Lehmann - Giám đốc Điều hành The Meaningful Agency (TMA) và bà Sue Le - Giám đốc Điều hành RED Communications. Networld Asia đặt mục tiêu trở thành một hệ sinh thái truyền thông cung cấp các giải pháp tiếp thị đầu cuối chất lượng quốc tế cho các thương hiệu quốc tế và địa phương.

Với rất nhiều chuyển biến tích cực, không có gì ngạc nhiên khi Networld Asia nhận được cam kết đầu tư từ các quỹ đầu tư công nghệ nổi tiếng như IDG Capital Vietnam, hiện là cổ đông chiến lược của tập đoàn, với một khoản đầu tư không được tiết lộ.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.
Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.