Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hệ sinh thái truyền thông của Networld Asia bao gồm 6 công ty, như: Brancher.X, một công ty truyền thông dựa trên dữ liệu hàng đầu thị trường; The Meaningful Agency (TMA) với dịch vụ tiếp thị và sáng tạo lấy tuyên ngôn thương hiệu có ý nghĩa làm trọng tâm; RED Communications tập trung vào dịch vụ sáng tạo nội dung, PR, CSR và xử lý sự cố truyền thông với chuyên môn sâu trong ngành Health & Wellness; Networld Publishing hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung; Networld Solutions với thế mạnh sáng tạo công nghệ quảng cáo & martech; và MayBi là thương hiệu thương mại điện tử với nhãn hiệu thời trang High-Street.

Mạng lưới truyền thông đa năng của Networld Asia được biết đến nhiều với vai trò là đối tác liên doanh của Tập đoàn Havas của Pháp tại Việt Nam từ năm 2012. Sau 10 năm hoạt động với tư cách là Havas Việt Nam, cung cấp các dịch vụ sáng tạo, truyền thông và PR, các cổ đông sáng lập của Networld Asia đánh giá rằng đây là thời điểm thích hợp để mở rộng chính thức mạng lưới tại thị trường Việt Nam. Được biết, hiện Havas Việt Nam đã không còn liên doanh với Networld Asia và đang hoạt động độc lập

Đội ngũ lãnh đạo, điều hành Networld Asia

Đội ngũ lãnh đạo, điều hành Networld Asia

Networld Asia có đội ngũ điều hành giàu trải nghiệm chuyên nghiệp với gần 100 năm kinh nghiệm tích lũy trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo và truyền thông. Trong đó, ông Melvin Lim nắm vai trò Group CEO - Tổng giám đốc điều hành Networld Asia; bà Ngô Nguyễn Ngọc Yến - Giám đốc Điều hành Brancher.X; bà Kara Lehmann - Giám đốc Điều hành The Meaningful Agency (TMA) và bà Sue Le - Giám đốc Điều hành RED Communications. Networld Asia đặt mục tiêu trở thành một hệ sinh thái truyền thông cung cấp các giải pháp tiếp thị đầu cuối chất lượng quốc tế cho các thương hiệu quốc tế và địa phương.

Với rất nhiều chuyển biến tích cực, không có gì ngạc nhiên khi Networld Asia nhận được cam kết đầu tư từ các quỹ đầu tư công nghệ nổi tiếng như IDG Capital Vietnam, hiện là cổ đông chiến lược của tập đoàn, với một khoản đầu tư không được tiết lộ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Công đoàn PV GAS triển khai chương trình Xuân nghĩa tình Dầu khí

Công đoàn PV GAS triển khai chương trình Xuân nghĩa tình Dầu khí

(PLO)- Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã chỉ đạo các công đoàn trực thuộc tổ chức chương trình "Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết ấm áp, sẻ chia" cho người lao động trực Tết ở các công trình khí.

PV GAS sẵn sàng cung cấp LNG cho khách hàng công nghiệp

PV GAS sẵn sàng cung cấp LNG cho khách hàng công nghiệp

(PLO)- Theo đó, dự kiến từ quý II-2024, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) sẽ cung cấp LNG cho khách hàng công nghiệp, từng bước phục vụ cho đời sống, sản xuất và hiện thực hóa mục tiêu chiến lược năng lượng của quốc gia.

Mondelez Kinh Đô và chiến dịch truyền cảm hứng đến người tiêu dùng về sự đoàn viên đầy ý nghĩa

Mondelez Kinh Đô và chiến dịch truyền cảm hứng đến người tiêu dùng về sự đoàn viên đầy ý nghĩa

(PLO)- Với mục tiêu truyền cảm hứng về sự đoàn viên, sum họp trong lễ hội Tết Nguyên Đán, Mondelez Kinh Đô triển khai chiến dịch “Cùng Kinh Đô, Tết vui chuyện sum vầy”, với mong muốn gắn kết hàng triệu người tiêu dùng khắp cả nước cùng đón một năm mới 2024 tươi vui, hạnh phúc.

Cuộc thi ảnh ‘Khoảnh khắc Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng’

Cuộc thi ảnh ‘Khoảnh khắc Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng’

(PLO)- Năm nay, đi cùng Đường hoa, Chợ hoa dành cho khách du xuân tham quan, thưởng lãm, mua sắm Tết, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng còn tổ chức cuộc thi ảnh trên nền tảng facebook với tên gọi: “Khoảnh khắc Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng”.

Tú Anh Foods kỷ niệm 24 năm thành lập

Tú Anh Foods kỷ niệm 24 năm thành lập

(PLO)- Tối 20-1, tại Cục hành chính quản trị II (TP.HCM) - Văn phòng Chính phủ, Công Ty TNHH Thương mại dịch vụ suất ăn công nghiệp Tú Anh (Tú Anh Foods) tổ chức lễ kỷ niệm 24 năm thành lập.

Cùng 'truy lùng' LUSH - bia trái cây hoàn toàn mới của Masan

Cùng 'truy lùng' LUSH - bia trái cây hoàn toàn mới của Masan

(PLO)- Tết sắp đến rồi, chuẩn bị lên đồ đi chơi thôi! Masan Master Brewer – “ông lớn” của thị trường hàng tiêu dùng nhanh Việt Nam chính thức trình làng LUSH, bia trái cây với chất lượng tuyệt hảo, sẽ đem lại cảm giác tươi mát và hương vị sảng khoái cho Tết cực chill.

VietinBank ra mắt Gói tài chính xanh GREEN UP thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững

VietinBank ra mắt Gói tài chính xanh GREEN UP thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững

(PLO)- Tiếp nối chuỗi hoạt động thúc đẩy tài chính bền vững sau COP28 (Hội nghị lần thứ 28 các bên tham gia Công ước khung của Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu), VietinBank ra mắt Gói tài chính xanh GREEN UP với lãi suất và phí ưu đãi dành cho các phương án, dự án mang lại lợi ích về môi trường và xã hội.