‘Thao tác dễ dàng, khách hàng là… số nhọ’

- Ông già đầu mà còn tính con nít. Gà này lúc trước định chia, thế nhưng sau nghĩ lại thì tui tính khác đi cũng bình thường mà.

- Bất thường chứ bình thường cái gì! Vợ chồng ăn ở với nhau bằng… chữ tín, bà làm vậy khác nào đá vào lời hứa của chính mình.

- Ơ hay, thì từ từ hạ hỏa rồi bàn bạc lại chứ sao bỗng dưng hùng hổ?

- Hừm, vừa bị cảm giác nhà mạng chơi xỏ thì về nhà bà lại bồi thêm vố nữa, không bực bội mới lạ.

- Ông đăng ký chuyển mạng giữ số hả? Nghe đâu vụ đó gây bức xúc dữ lắm!

- Đúng, nhiều người đăng ký mệt mỏi, chật vật. Một số nhà mạng muốn giữ chân khách hàng nên trì hoãn thực hiện hoặc thực hiện với nhiều động tác nhiêu khê…, trong khi trước đó họ toàn tuyên bố những lời có cánh kiểu như “Thao tác dễ dàng, quyền lợi khách hàng là trên hết”.

- Đầu tư nâng chất lượng dịch vụ để kéo người dùng về phía mình mới là hay, chứ nếu làm kiểu níu chân khách hàng như thế có ngày… khách hàng bỏ đi không còn một mống!

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.