HDBank vừa ký kết và công bố đầu tư trái phiếu 1.000 tỉ đồng giữa Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp) và HDBank với Tổ chức Bảo lãnh phát hành là Công ty Cổ phần Chứng khoán Maritime Bank (MSBS).

 

Theo đó, với 1.000 tỉ đồng đầu tư mua trái phiếu này, HDBank sẽ là đơn vị độc quyền và ưu tiên trong việc liên kết cho vay mua căn hộ thuộc các dự án đang triển khai của DIC Corp gồm: Cao ốc Thủy Tiên, Phoenix I, II, Nam Vĩnh Yên, Đại Phước... Bên cạnh đó, DIC Corp sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của HDBank.

Ông Phạm Quốc Thanh, Phó TGĐ HDBank, chia sẻ: “Hôm nay, DIC Corp đã trở thành đối tác chiến lược của HDBank trên mọi phương diện. HDBank sẽ hợp tác chặt chẽ DIC Corp, cán bộ, nhân viên và khách hàng của DIC Corp để tiếp cận, sử dụng các sản phẩm dịch vụ của HDBank một cách thuận lợi nhất. HDBank cũng ưu tiên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho các khách hàng, đối tác của DIC Corp nếu có nhu cầu về vay vốn tín dụng, mua nhà, sản xuất, kinh doanh với mức lãi suất ưu đãi”.

NS