Thanh toán cùng thẻ Eximbank V-Top bằng ứng dụng Samsung Pay

MAI ANH
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 29/12/2018 - 08:30

(PLO)- Kể từ ngày 28-12, Eximbank chính thức triển khai tiện ích thanh toán bằng ứng dụng Samsung Pay tại POS cho thẻ ghi nợ nội địa (V-TOP) do Eximbank phát hành.

Samsung Pay là ứng dụng dành riêng cho các điện thoại thông minh (smartphone) của Samsung, sử dụng công nghệ mã hóa thẻ và phương thức thanh toán hiện đại, giúp khách hàng tích hợp thông tin thẻ vào smartphone và thanh toán nhanh chóng, an toàn tại hầu hết các điểm bán hàng trên toàn cầu bằng cách chạm smartphone lên máy POS thay vì sử dụng thẻ.

Thanh toán cùng thẻ Eximbank V-Top bằng ứng dụng Samsung Pay   - ảnh 1

Cùng với sự phát triển của công nghệ theo hướng đa dạng cách thức và rút gọn thao tác thanh toán, thay vì phải luôn mang theo thẻ vật lý và dùng thẻ để quẹt khi thanh toán thì giờ đây, khách hàng chỉ cần tích hợp thẻ vào ứng dụng Samsung Pay và chạm vào POS là thanh toán.

Thông tin chi tiết về dịch vụ tại đây, quý khách vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất hoặc liên hệ tổng đài 18001199 của Eximbank để được hỗ trợ. 

MAI ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

ĐỌC THÊM

Nóng: Tạm dừng V-League 2021 sau khi cách ly đội SL Nghệ An

(PLO)- Theo lịch thi đấu đã ban hành, các trận đấu tại vòng 13 giai đoạn một V-League 2021 sẽ thi đấu đồng loạt vào lúc 17 giờ, ngày 7-5 phải hoãn vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều địa phương.