Gói siêu ưu đãi chính là gói quà tặng trị giá lên đến 20 triệu đồng cho khách hàng hợp đồng từ nay đến hết ngày 31-12-2021 khi mua Toyota Wigo phiên bản mới và thanh toán đầy đủ trong thời gian nói trên. Gói quà tặng, bao gồm: bọc ghế da PVC, phim dán kính chính hãng và gói bảo hành chính hãng 5 năm hoặc 150.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước (tăng 2 năm/50.000 km so với chính sách bảo hành hiện tại).

Toyota: siêu ưu đãi cho khách hàng mua Wigo phiên bản mới - ảnh 1Chương trình “Siêu ưu đãi chào thu” khi mua xe Wigo

Bên cạnh Wigo, chương trình “siêu ưu đãi mùa thu” còn áp dụng với mẫu xe Vios và Rush. Cụ thể: hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 30 triệu đồng cho khách hàng mua xe Vios G CVT từ ngày 1-7 đến hết ngày 31-7-2021. Với Vios E CVT và E MT sẽ nhận mức hỗ trợ 20 triệu đồng. Bên cạnh đó, trong thời gian trên, Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm. Nghĩa là, bạn chỉ cần số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios.

Với những khách hàng mua xe Rush sẽ nhận được ưu đãi gói bảo hiểm vật chất một năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm vàng) trị giá gần 8,7 triệu đồng khi thanh toán đầy đủ từ nay đến hết ngày 31-12-2021.

Hiện toàn bộ hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc cũng đang tăng cường thực hiện các chương trình đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên đại lý trong mùa dịch COVID-19, cũng như đẩy mạnh hoạt động trực tuyến, giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, sửa chữa khẩn cấp…