Công ty của doanh nhân Võ Thu Sương là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất khẩu trang và dung dịch sát khuẩn, mang thương hiệu Sương’s House. Với vai trò là người lãnh đạo, chị vừa duy trì phát triển kinh tế vừa hỗ trợ cộng đồng bằng lợi nhuận từ việc kinh doanh. 

Võ Thu Sương - Nữ doanh nhân xung phong trong công tác chống dịch - ảnh 1

Trong đợt dịch này, bên cạnh việc trao các hỗ trợ cần thiết cho các “chiến sĩ” tuyến đầu, chị Võ Thu Sương còn tham gia tài trợ và phát cơm 15 ngày cùng Hội bảo trợ Bệnh nhân Thành phố, tặng quà cho bà con khó khăn, kết hợp cùng Chi hội Sen Vàng trao hộp cơm yêu thương cũng như đồ ăn thức uống cho các chiến sĩ chốt trạm… Chị còn tìm hiểu và tham gia hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cá nhân đăng ký tiêm chủng vaccin cũng như kiểm tra nhanh covid để đảm bảo sức khỏe và phục vụ công việc tốt hơn.

Doanh nhân Võ Thu Sương cho biết, tuy không xông pha nơi tuyến đầu nhưng chị luôn là hậu phương, tường thành vững chắc cho lực lượng phòng chống dịch: “Chúng tôi hy vọng những việc làm nhỏ bé của mình sẽ góp phần lan tỏa tình thương, sự ấm áp đến tất cả mọi người. Mong là tất cả mọi người dân trên cả nước cùng chung tay, đồng hành và hưởng ứng”.