Đại sứ Anh đăng clip gửi lời cám ơn Việt Nam

VIẾT THỊNH
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 17/3/2020 - 10:05

(PLO)- Đại sứ Anh Gareth Ward gửi lời cám ơn đến y bác sĩ và Chính phủ Việt Nam vì đã hỗ trợ các công dân Anh trong nỗ lực chống dịch COVID-19.

Đại sứ Anh tại Việt Nam Gareth Ward vừa có lời cám ơn chân thành đến tất cả y bác sĩ, các cơ quan, Chính phủ Việt Nam vì đã hỗ trợ các công dân Anh trong nỗ lực chống dịch COVID-19.


Trong clip, Đại sứ Gareth Ward bày tỏ: Trong vài tuần qua, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều du khách người Anh trong quá trình Việt Nam thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch mới. Ngăn chặn sự lây lan của virus Corona là nhiệm vụ hàng đầu của Việt Nam tại thời điểm này.

“Tôi mong muốn được gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả y bác sĩ và các cơ quan Chính phủ Việt Nam vì đã giúp chúng tôi hỗ trợ các công dân Anh trong thời gian qua. Rất nhiều du khách Anh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Việt Nam” - Đại sứ Gareth Ward nói.

Đại sứ Anh khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam, làm tất cả những gì có thể để chống lại virus COVID-19 và hỗ trợ những người cần giúp đỡ trong thời điểm khó khăn này.

VIẾT THỊNH

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…