Thông tin từ bạn đọc

Ông Bùi Nguyễn Huy Hoàng, Phó Chủ tịch UBND phường12 (quận Gò Vấp), cho biết: UBND phường đã kết hợp với Phòng TN&MT quận tiến hành kiểm tra tại cơ sở trên. Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở có làm bay bụi và bày vải ra ngoài lề hẻm làm ảnh hưởng đến người khác. Phòng TN&MT đã yêu cầu chủ cơ sở che chắn lại, không đưa vật liệu ra bên ngoài. Sắp tới, phường sẽ kiểm tra lại lần nữa, nếu cơ sở vẫn không cải thiện thì phường sẽ vận động chủ cơ sở chuyển nghề khác. NGUYỄN HIỀN

Thông tin từ bạn đọc ảnh 1

Chiếm dụng trạm chờ xe buýt. Trên đường Nguyễn Hữu Cảnh thuộc phường Bến Nghé, quận 1 (TP.HCM) có trạm chờ xe buýt bị chiếm dụng làm nơi buôn bán cây cảnh (ảnh). THIÊN THẢO

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
CCCD gắn chíp có thời hạn sử dụng ra sao?

CCCD gắn chíp có thời hạn sử dụng ra sao?

(PLO)- CCCD có hạn sử dụng đến khi người được cấp đủ 25 tuổi, đủ 40 tuổi và đủ 60 tuổi. Tuy nhiên, có những trường hợp CCCD sẽ có giá trị vô thời hạn.
Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

(PLO)- Lì xì là tục lệ lâu đời của nước ta, tuy nhiên hiện nay không ít người đồng tình với một đạo diễn khi cho rằng “lì xì đúng là cái nợ”.