Thông tin từ bạn đọc

Tháng 3-2011, viện lý do anh nộp trễ các khoản phí, nhân viên ban quản lý cao ốc đã khóa cửa căn hộ của anh bằng chìa khóa riêng của mình. Tháng 8 vừa qua, mặc dù anh chỉ thiếu phí quản lý nhưng ban quản lý đã ngắt tất cả các hệ thống điện, nước, gas của anh.

Ông Nguyễn Văn Hoàng, đại diện Ban Quản lý cao ốc Him Lam, cho biết: Trước đây, do nóng lòng vì đã nhiều lần yêu cầu thanh toán các khoản phí mà hộ 7.03 vẫn không chấp hành nên nhân viên đã tự ý khóa cửa căn hộ. Nhân viên này đã trực tiếp xin lỗi chủ hộ, đồng thời ban cũng gửi thư xin lỗi chủ hộ. Trong vụ cắt điện vào tháng 8-2011, sau khi gửi công văn xin phép Công ty Điện lực Bình Chánh và được công ty chấp thuận, ban đã tạm ngưng cung cấp điện đối với những hộ còn nợ phí quản lý.

Cũng theo ông Hoàng, vì có nhiều hộ dân ở cao ốc còn nợ phí nên ban gặp nhiều khó khăn về tài chính và đã không thể sửa chữa kịp thời các thiết bị hư hỏng tại cao ốc. NGUYỄN HIỀN

Thông tin từ bạn đọc ảnh 1

Chở gỗ nguy hiểm. Bạn đọc tên T., số điện thoại 090805… phản ánh tại khu vực ngã tư Sở Sao thuộc xã Tân Định, huyện Bến Cát (Bình Dương) có nhiều xe công nông, xe tự chế chở nhiều khúc gỗ không được ràng buộc cẩn thận chạy bạt mạng trên đường nhưng không thấy các cơ quan chức năng xử phạt (ảnh). Có vài lần các khúc gỗ lớn từ trên xe rơi xuống đất khiến người đi xe máy không tránh kịp và hậu quả là tài xế bị té xe, chân tay đầy vết trầy xước. HÀ MINH

Chờ 1 năm, chưa được cấp CCCD

Chờ 1 năm, chưa được cấp CCCD

(PLO)- Hơn một năm qua, với hơn ba lần làm thủ tục cấp đổi từ CMND sang CCCD gắn chip đến nay người dân vẫn chưa được nhận CCCD.