'Tiệc ưu đãi' Lazada dành cho chủ thẻ Viet Capital Visa

'Tiệc ưu đãi' Lazada dành cho chủ thẻ Viet Capital Visa ảnh 1

Mùa thu vàng đã đến và đây cũng là “thời điểm vàng” cho người tiêu dùng mua sắm thỏa thích với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Hòa vào không khí mát mẻ của mùa thu và cũng nhằm gửi đến các chủ thẻ Viet Capital Visa lời tri ân sâu sắc vì đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ thẻ của ngân hàng Bản Việt trong suốt thời gian qua, từ ngày 5-10 đến 14-12-2017, ngân hàng Bản Việt dành tặng riêng cho khách hàng chương trình ưu đãi giảm giá khi mua sắm tại website Lazada (http://www.lazada.vn/) và thanh toán bằng thẻ tín dụng Viet Capital Visa.

Thấu hiểu rằng càng về cuối năm, khách hàng có trăm công ngàn việc để xử lý và luôn luôn bận rộn, ngân hàng Bản Việt đã triển khai 2 “tiệc ưu đãi” với tên gọi Thứ Tư mua sắm thỏa thích với thẻ Viet Capital Visa tại Lazada để khách hàng dễ dàng chọn lựa và mua sắm.

Cụ thể, tiệc ưu đãi 1, giảm thêm 20% (tối đa 250.000VND) cho tổng 1 đơn hàng từ 1.000.000 VND trở lên vào thứ Tư hàng tuần. Hình thức nhận ưu đãi: nhập mã VCCB04 khi thanh toán đơn hàng. Tiệc ưu đãi 2: giảm thêm 20% (tối đa 250.000VND) cho tổng đơn hàng từ 1.000.000VND trở lên vào 4 ngày “Cách mạng mua sắm” của Lazada từ ngày 11-11 đến 14-12-2017. Hình thức nhận ưu đãi: nhập mã VCCB05 khi thanh toán đơn hàng. Chi tiết chương trình, vui lòng truy cập: http://bit.ly/2fpyQ4w

Tuy mới chỉ hơn 1 năm tuổi trên thị trường thẻ tín dụng (thẻ Viet Capital Visa ra mắt từ tháng 4-2016) nhưng đến thời điểm hiện tại, chất lượng thẻ tín dụng Viet Capital Visa và dịch vụ đi kèm luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ngoài hệ thống kết nối đa dạng trong và ngoài nước cùng sự chăm sóc tận tâm dành cho mỗi chủ thẻ, ngân hàng Bản Việt luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và dành tặng cho chủ thẻ những chương trình ưu đãi hấp dẫn với các đối tác lớn được cập nhật hàng tháng.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng Bản Việt có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc, gọi Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1900 555 596 hoặc truy cập websitehttps://card.vietcapitalbank.com.vn/homepage để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.