(PLO)- Đài Thông tin Duyên hải Phan Thiết đang liên tục phát thông tin tìm kiếm cứu nạn để các tàu, thuyền trong khu vực tăng cường quan sát, hỗ trợ tìm kiếm, cứu vớt nạn nhân mất tích.
(PLO)- Dưới tác động của thị trường, lượng tìm kiếm liên quan đến tỉ giá tiền tệ tăng mạnh. Điển hình là từ khóa “giá yên Nhật” tăng gấp đôi, từ khóa “tỉ giá USD” tăng gấp rưỡi về lượng tìm kiếm so với quý trước.
(PLO)- Ban Quản lý Dự án 7 đang phối hợp với các bên để tập trung tìm kiếm công nhân bị mất tích và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động tại công trường thi công cầu Mỹ Thuận 2.
(PLO)- Việt Nam với đường bờ biển dài 3260km, nhiều địa chỉ “ăn hình” nên không quá ngạc nhiên khi các tỉnh có biển thống trị tốp 10 xu hướng tìm kiếm trong nước
(PLO)- Sau hơn một ngày nỗ lực tìm kiếm, Cảnh sát PCCC và Cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể nam thanh niên bỏ lại xe máy trên cầu Đạo Long 2 rồi nhảy xuống sông Dinh.
(PLO)- Sau phần nghi lễ, các đại biểu, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng hàng trăm người dân đã tiễn đưa các liệt sĩ về với đất mẹ tại nghĩa trang liệt sĩ Ba Dốc.