Tìm thấy người thân ông cụ bị tai nạn

Theo đó, sau khi BV quận Thủ Đức, báo Pháp Luật TP.HCM đăng tải thông tin với hy vọng sẽ tìm thấy người thân của ông cụ bị tai nạn khi đi tập thể dục. Nội dung này đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều lượt chia sẻ, hy vọng gia đình nhanh chóng biết tin người bị nạn. 

Tìm thấy người thân ông cụ bị tai nạn  ảnh 1
Đã tìm thấy người thân của cụ ông bị tai nạn. ẢNH BVCC.

Đến chiều cùng ngày, người thân là con trai của cụ ông đã nhận được thông tin trên Facebook do người bạn chia sẻ và đến nhận người nhà ngay sau đó.

Nạn nhân đã được xác nhận tên là L.T. Kiều (sinh năm 1944, ngụ quận Gò Vấp) bị tai nạn trong lúc đi tập thể dục.

Người nhà cụ K. bày tỏ sự vui mừng vì được cộng đồng mạng hỗ trợ chia sẻ nên gia đình mới tìm được người thân nhanh chóng. “Nhờ có sự hỗ trợ của các bạn chơi Facebook nên gia đình mới biết tin cụ gặp tai nạn, chúng tôi rất biết ơn”, con trai của cụ Kiều cảm kích.

Trước đó, báo Pháp Luật TP.HCM có bài viết: "Ông cụ vô danh bị tai nạn khi đi tập thể dục"  về việc BV quận Thủ Đức tiếp nhận trường hợp cụ ông khoảng 80 tuổi, bị chấn thương vùng đầu, bất tỉnh. Theo ghi nhận thông tin ban đầu từ phía cơ quan chức năng: cụ ông đạp xe tập thể dục, khi tới khu vực cầu Bình Lợi thì xảy ra va chạm giao thông”.

Sau khi tiếp nhận, thì BV đã nhanh chóng cứu chữa cho cụ ông. Do trên người cụ không có giấy tờ tùy thân nên bệnh viện không có thông tin để liên hệ với người thân. Sau đó bệnh viện đã đăng tải thông báo trên trang mạng xã hội Facebook.

Nhà ga cần có hệ thống loa thông báo

Nhà ga cần có hệ thống loa thông báo

(PLO)- Không có loa thông báo, bảng điện tử led trên khoang tàu dễ làm cho hành khách khó chủ động chuẩn bị kịp hành lý để xuống ga, nhất là vào ban đêm, khi mà nhiều hành khách chìm vào giấc ngủ...
'Rác' cho vay tiền

'Rác' cho vay tiền

(PLO)- Những trụ đèn, trụ điện, tủ điện hạ thế trên nhiều tuyến đường tại TP.HCM ...bị dán đầy những tờ rơi cho vay tiền nhanh trông rất nhếch nhác.