Tour du lịch bằng máy bay, du thuyền dịp tết

Bên cạnh đó tour du thuyền cao cấp cũng được nhiều khách chọn lựa cho dịp tết năm nay.

Ngoài ra, các tour thông thường cũng được nhiều khách đăng ký. Đại diện Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt thông tin đến thời điểm này, các tour du lịch trong và ngoài nước dịp tết Tây đều đã kín chỗ. Những tour được đông đảo du khách lựa chọn như Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore; tour hành trình di sản miền Trung, Đà Lạt - mùa hoa mai đào... Tuy nhiên,  nhiều tour vẫn còn nhận khách đăng ký.

Công ty Du lịch Vietravel cũng cho hay đang tập trung bán tour cho mùa du lịch cuối năm. Những điểm đến như Thái Lan, Campuchia, Singapore; Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ, Phú Quốc, miền Bắc… được chọn nhiều vì giá mềm, thời gian chuyến đi phù hợp với thời gian nghỉ lễ, tết.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.