Vietlott tặng vật tư y tế phòng dịch COVID-19 cho Vĩnh Phúc

Sáng 21-02, Vietlott đã trao tặng nhiệt kế điện tử và gel kháng khuẩn cho tỉnh Vĩnh Phúc có thêm các vật tư, thiết bị y tế phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt trong thời gian học sinh chuẩn bị đi học trở lại.

Việc trao tặng nhằm mong muốn đảm bảo điều kiện sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh khi các em trở lại trường học trong thời gian sắp tới.

Vietlott đã trao tặng vật tư y tế bao gồm nhiệt kế điện tử và gel kháng khuẩn trị giá 100 triệu đồng cho tỉnh Vĩnh Phúc. 

Theo đó Vietlott đã trao tặng vật tư y tế bao gồm nhiệt kế điện tử và gel kháng khuẩn trị giá 100 triệu đồng. Toàn bộ số vật tư nói trên được đơn vị này chuyển trực tiếp xuống tuyến huyện dưới sự chứng kiến của chính quyền địa phương tỉnh Vĩnh Phúc.

Trước đó, Vietlott đã tổ chức tặng khẩu trang tại một số điểm bán hàng ở các tỉnh miền Đông Nam bộ. Đây là chuỗi hoạt động an sinh xã hội của Vietlott trong giai đoạn cả nước phòng, chống dịch COVID-19.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Một số loại bánh trung thu 'cháy hàng'

Một số loại bánh trung thu 'cháy hàng'

(PLO)- Dù chưa hết mùa trung thu nhưng nhiều thương hiệu đã thông báo "cháy hàng" ở nhiều mã bánh trung thu khiến các kênh sỉ không đủ hàng giao cho khách.