Vissan Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2022

(PLO) - Ngày 5-1, Vietnam Report tổ chức lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500- Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022.

Bảng xếp hạng là sự ghi nhận cũng như đánh giá khách quan kết quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc vượt qua khó khăn, phục hồi mạnh mẽ, vận hành hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững.

Vissan Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2022 ảnh 1

Ông Nguyễn Ngọc An, Tổng Giám đốc Vissan tại lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2022

Vinh dự nằm trong bảng xếp VNR500, ông Nguyễn Ngọc An, Tổng Giám đốc Công ty Vissan cho biết, danh hiệu là nguồn động lực to lớn tiếp sức cho Vissan ngày càng phát triển vững mạnh, đồng hành mang đến những bữa ăn ngon, dinh dưỡng đến hàng triệu gia đình Việt.

Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục lấy lợi ích của người tiêu dùng làm mục tiêu phát triển; đẩy mạnh thương hiệu Vissan trở thành thương hiệu thực phẩm uy tín, chất lượng và dinh dưỡng đối với mọi người dân Việt Nam.

Mở rộng các kênh phân phối bán hàng, liên kết với các đối tác kinh doanh để tiếp cận rộng rãi đến người dân trong nước và các quốc gia.

Với định hướng chiến lược như vậy, Vissan sẽ không ngừng nỗ lực để giữ vững lòng tin với khách hàng và khẳng định vị thế là thương hiệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.