Vợ chồng cựu Tổng thống Obama sẽ sản xuất phim

Netflix cho biết cựu tổng thống Mỹ và phu nhân đã đồng ý hợp tác nhiều năm với Netflix, bao gồm nhiều nội dung khác nhau như phim truyện, phim tài liệu và nhiều chương trình truyền hình khác. Tuy nhiên, cụ thể đó là những chương trình gì thì vẫn chưa được công bố.

Vợ chồng cựu Tổng thống Obama sẽ sản xuất phim ảnh 1

Cựu tổng thống Barack Obama và phu nhân Michelle Obama đang hợp tác với kênh truyền hình trực tuyến lớn nhất của Mỹ Netflix. Ảnh: Camo

"Barack và tôi luôn tin vào sức mạnh của việc kể chuyện để truyền cảm hứng" - bà Michelle cho biết.

Trước đó, cặp đôi này đã lập ra công ty Higher Ground Productions để sản xuất nội dung được phát sóng trên Netflix.

"Một trong những niềm vui đơn giản của chúng tôi trong việc phục vụ công chúng là được gặp gỡ nhiều người tuyệt vời từ mọi tầng lớp xã hội và giúp họ chia sẻ kinh nghiệm của họ với nhiều khán giả hơn. Đó là lý do vì sao Michelle và tôi rất vui mừng được hợp tác với Netflix" - ông Obama nói.

Vợ chồng cựu Tổng thống Obama sẽ sản xuất phim ảnh 2

Sắp tới chúng ta sẽ được gặp gỡ "cặp đôi vàng" với vai trò mới trên sóng truyền hình. Ảnh: AP

"Barack và Michelle Obama là một trong những nhân vật nổi tiếng và được công nhận nhất trên thế giới, cũng như có vị trí độc nhất vô nhị để khám phá và làm nổi bật các câu chuyện về những người tạo nên sự khác biệt trong cộng đồng của họ và nỗ lực thay đổi thế giới theo chiều hướng tốt đẹp hơn" - Ted Sarandos, trưởng bộ phận phụ trách nội dung của Netflix, cho hay.

Được biết Netflix là một kênh truyền hình nổi tiếng chuyên về lĩnh vực phim truyện, dịch vụ truyền hình và nhiều chương trình khác. Netflix phủ sóng trên toàn thế giới với số thuê bao đạt gần 118 triệu tính đến cuối năm 2017.

Biết gì về cúm H5N1 và khả năng lây nhiễm cho con người

Biết gì về cúm H5N1 và khả năng lây nhiễm cho con người

(PLO)- Thông tin về ca tử vong do cúm gia cầm H5N1 ở Campuchia gần đây đã làm dấy lên lo ngại về sự bùng phát của dịch bệnh. Dưới đây là những thông tin về dịch cúm gia cầm H5N1 và khả năng bệnh lây nhiễm cho con người.
Mỹ bắn hạ khinh khí cầu nghi do thám của Trung Quốc ở ngoài khơi bờ biển Surfside Beach, bang South Carolina (Mỹ) ngày 4-2. Ảnh: REUTERS

Các khinh khí cầu Mỹ bắn hạ gần đây có thể là gì?

(PLO)- Các nhà khoa học và chuyên gia khí quyển cho biết các vật thể bay mà Mỹ bắn hạ gần đây không nhất định liên quan đến quân sự, chúng có thể là khí cầu thời tiết, máy bay không người lái dân sự và thiết bị hàng không phi quân sự.