Vợ chồng trùm lừa đảo Phố Wall từng tự tử

“Tôi không biết ý tưởng là của ai nhưng chúng tôi đã quyết định tự tử bởi những gì đang diễn ra là thật khủng khiếp” - bà Ruth Madoff nhớ lại trong cuộc trao đổi với Đài truyền hình CBS.

Vợ chồng trùm lừa đảo Phố Wall từng tự tử ảnh 1

Vợ chồng trùm lừa đảo Phố Wall từng tự tử ảnh 2

Vợ chồng ông Bernard Madoff Ảnh: AFP, Getty Image

“Chúng tôi đã nhận được những cú điện thoại khủng khiếp, những bức thư đầy hằn học, vượt mọi sức tưởng tượng, và tôi nói: Tôi không thể tiếp tục như vậy được nữa” - AFP dẫn nội dung được phát trước cuộc gặp. Theo CBS, đây là lần đầu tiên bà Ruth Madoff phát biểu công khai về vụ lừa đảo được ước tính lên đến 65 tỉ USD đã khiến chồng bà bị bắt ngày 11-12-2008 rồi bị kết án 150 năm tù vào tháng 6 năm sau.

Ông Bernard Madoff, 73 tuổi, hiện đang chịu án trong nhà tù liên bang ở Butner, bang North Carolina.

Hai con trai của ông Madoff là Andrew Madoff đã tự tử bằng thuốc ngủ nhưng bất thành, còn Mark Madoff đã treo cổ vào ngày 11-12-2010 do chán ngán về vụ lừa đảo tài chính được mô tả là “lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ” của cha mình.

Theo Anh Thư (TTO)

Lính Ukraine được huấn luyện tại một căn cứ quân sự ở gần TP Manchester (Anh) ngày 8-7. Ảnh: THE SUN

Ukraine có chìa khoá lật ngược tình thế trước Nga?

(PLO)- Ukraine đang rất khó khăn trong xung đột với Nga và nỗ lực tập hợp “đội quân triệu người” mong lấy lại đất từ tay Nga. Tuy nhiên chuyên gia nhận định Ukraine có một chìa khóa quan trọng để giành ưu thế trước Nga.