Vợ khóc ngất khi chồng và con tử vong do đuối nước

Ngày 21-6, chính quyền địa phương cùng người thân đã tổ chức lễ mai táng hai cha con anh Nguyễn Đình Phong (41 tuổi, trú tổ dân phố 1, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh)- bị chết đuối khi đi câu cá.

Vợ khóc ngất khi chồng và con tử vong do đuối nước ảnh 1

Bàn thờ, di ảnh hai cha con anh Nguyễn Đình Phong. Ảnh: A.Phong.

Gia đình vợ chồng anh Phong thuộc diện hộ nghèo, cuộc sống khó khăn. Cuối chiều 20-6, anh Phong cùng con trai là Nguyễn Đình Tuấn (8 tuổi) đi câu cá ở Hồ sinh thái (thường gọi là hồ điều hòa) ở phường Nam Hồng. Trong quá trình câu cá, cả hai cha con anh Phong bị đuối nước.

Ngay khi xảy ra sự việc, người dân đã vớt được con đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, còn người cha mất tích. Sau đó, người con đã tử vong và thi thể người cha cũng được tìm thấy dưới hồ sinh thái.

Vợ anh Phong khóc, ngã khuỵu ngất xỉu vì quá thương chồng và con, nỗi đau quá lớn.

Trước hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, chính quyền địa phương, người dân, các tổ chức thiện nguyện đã kêu gọi quyên góp, giúp đỡ lo kinh phí mai táng cho hai cha con anh Phong.

Cán bộ chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên, trao hỗ trợ cho gia đình anh Phong. 

Cần giám sát chặt dòng tiền tại các ngân hàng

Cần giám sát chặt dòng tiền tại các ngân hàng

(PLO)- Viện trưởng VKSND Tối cao nhận định chưa nước nào có nhiều ngân hàng thương mại cổ phần như Việt Nam. Muốn kiểm soát được thì phải tính đến lộ trình giảm đầu mối ngân hàng thương mại cổ phần.