Vũng Tàu Paradise bị buộc ngừng sử dụng hóa đơn 1 năm

(PLO)- Tính đến đầu tháng 7-2022, Công ty Liên doanh Vũng Tàu Paradise còn nợ tiền thuê đất và tiền chậm nộp  khoảng 1.300 tỉ đồng.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Mới đây, Cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông tin, tính đến tháng 7-2022, Công ty Liên doanh Vũng Tàu Paradise (đường Thùy Vân, phường 8, TP Vũng Tàu) còn nợ tiền thuê đất và tiền chậm nộp với tổng số tiền khoảng 1.300 tỉ đồng.

Trước đó, cuối tháng 5-2022, Cục Thuế tỉnh cũng đã ban hành quyết định cưỡng chế thi hành quyết định hành chính về quản lý thuế bằng biện pháp ngừng sử dụng hóa đơn đối với doanh nghiệp này. Quyết định có hiệu lực thi hành trong một năm.

Hình thức cưỡng chế ngừng sử dụng hóa đơn được đưa ra sau khi Cục Thuế tỉnh và Chi cục thuế khu vực Vũng Tàu - Côn Đảo đã áp dụng các biện pháp cưỡng chế khác đối với Công ty Liên doanh Vũng Tàu Paradise để thu hồi nợ nhưng số tiền thu hồi không được bao nhiêu.

Cụ thể, tháng 3-2022 áp dụng biện pháp phong tỏa tài khoản một tháng; tháng 4-2022 áp dụng biện pháp trích tiền từ tài khoản và yêu cầu phong tỏa tài khoản tại bốn ngân hàng để thu hồi khoản nợ tiền thuê đất. Tại thời điểm này tổng số tiền nợ là hơn 1.053 tỉ đồng.

Công ty Liên doanh Vũng tàu Paradise hiện vẫn hoạt động kinh doanh cơ sở lưu trú và sân đánh Golf.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bạc Liêu trở thành tỉnh mạnh và giàu từ biển

Bạc Liêu trở thành tỉnh mạnh và giàu từ biển

(PLO)- Bạc Liêu sẽ trở thành tỉnh mạnh về kinh tế biển, năng động hiệu quả, từng bước hiện đại của vùng đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Tỉnh Bạc Liêu xác định đi lên từ năm trụ cột phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH).

Đón 'sóng' xuất khẩu hàng Việt qua kênh online

Đón 'sóng' xuất khẩu hàng Việt qua kênh onlineLENS

(PLO)- Sự năng động của các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ là yếu tố thu hút các ông lớn thương mại điện tử xuyên biên giới đầu tư tại Việt Nam để hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu.