Xe tải làm rớt bao tro gây bụi mù mịt trong hầm Thủ Thiêm

Thông tin phản ánh về việc một chiếc xe tải làm rớt ba bao tro trong hầm Thủ Thiêm tối 27-9 đã khiến nhiều người lo lắng. Nhiều người cho rằng tài xế đã bất cẩn và các bao tro này khi rơi từ trên xe xuống có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, ít nhất là cản tầm nhìn của xe đi sau.

Ngoài việc làm rớt bao tro ở hầm Thủ Thiêm, trong tối cùng ngày xe tải này cũng làm rớt bao tro khác trên đại lộ Mai Chí Thọ (quận 2).

Xe tải làm rớt bao tro gây bụi mù mịt trong hầm Thủ Thiêm ảnh 1
Ba bao tro bị rớt trên mặt đường trong hầm Thủ Thiêm 

Trao đổi với PV PLO, ông Đoàn Văn Tấn, Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn, xác nhận sự việc xảy ra vào lúc 22 giờ 28 tối thứ Bảy, 27-9. Chiếc xe chở bao tro là xe tải, biển số 71C-029.31 lưu thông hướng từ quận 1 qua quận 2.
Khi xe qua hầm đã làm rớt bao tro, xe tải khác lưu thông phía sau cán lên một bao làm tro bay tung tóe. Lực lượng cứu hộ của hầm đã thu gom hai bao còn lại.

Xe tải làm rớt bao tro gây bụi mù mịt trong hầm Thủ Thiêm ảnh 2
Ngay sau đó đã được lực lượng cứu hộ của hầm thu gom.

"Tro rơi trên đại lộ Mai Chí Thọ cũng được lực lượng này dọn dẹp. Việc xe chạy làm rơi rớt đồ trong hầm từ trước đến nay hiếm khi xảy ra", ông Tấn nhận định.

Mưa dông nhiều khu vực tại TP.HCM

Mưa dông nhiều khu vực tại TP.HCM

(PLO)- Dự báo thời tiết ở TP.HCM trong những ngày tới, mây thay đổi đến nhiều mây, ngày nắng, chiều và tối có mưa rào và dông, có nơi mưa vừa, mưa to.