Hát trên quê hương Quảng Ngãi cho học sinh nghèo

Các nhạc sĩ và ca sĩ là những người con và người bạn của đất Quảng Ngãi gồm các nhạc sĩ Phan Hồng Sơn, Lê Vinh Phúc, Trần Xuân Tiến, Lại Thế Hiển, Trần Xuân Tiên và các ca sĩ NSUT Hồng Vân, Thanh Nga, Ngọc Mai, Huỳnh Lợi, Ngọc Quy, Anh Thúy, Nguyễn Hân, Hạnh Nguyên... tổ chức đêm nhạc "Hát trên quê hương tôi" nhằm gây quỹ Vì người nghèo, món quà Tết ấm áp cho dân nghèo sau cơn bão lũ và xây nhà lưu trú cho học sinh nghèo miền núi.
Đêm nhạc có sự phối hợp tổ chức của Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ngãi, Hội Âm nhạc TP.HCM và CLB về với quê mình Quảng Ngãi.
Đêm nhạc sẽ diễn ra lúc 19 giờ 30 ngày 16-12-2017 tại Nhà văn hóa Lao động Quảng Ngãi. Được biết đến nay số tiền ủng hộ cho quỹ đã lên đến 750 triệu đồng. 

Đừng bỏ lỡ

Điểm tin ANTT: Báo án giả mong người yêu quay lại; Công an nói gì về tin đồn mẹ đoạt mạng con?

Điểm tin ANTT: Báo án giả mong người yêu quay lại; Công an nói gì về tin đồn mẹ đoạt mạng con?

(PLO)- Bé trai ngủ quên trên cây xoài khiến nhiều người đi tìm trong đêm; Công an thông tin về tin đồn mẹ đoạt mạng con ruột ở Quảng Nam; Nam thanh niên báo án giả để mong người yêu quay lại; Bắt kẻ giả danh cảnh sát hình sự cưỡng đoạt tiền của người đi đường; Bộ Công an kêu gọi 20 người liên quan vụ đánh bạc ở khách sạn Pullman ra trình diện.

Đọc thêm