Triển lãm ảnh Mừng Xuân Giáp Ngọ - Mừng Đảng quang vinh

(PLO)- Ngày 25-1, Sở VHTTDL tổ chức triển lãm hàng trăm bức ảnh với chủ đề Mừng Xuân Giáp Ngọ - Mừng Đảng quang vinh tại ba điểm công viên Lam Sơn, công viên Chi Lăng và dọc theo đường Đồng Khởi, quận 1.

Theo Sở VNTTDL, gần 200 tác phẩm được trưng bày tại ba điểm này có nội dung đề cập đến những dấu ấn lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam. Riêng TP.HCM, ngoài những bức ảnh thể hiện những thành tựu kinh tế xã hội đã đạt được còn có những tác phẩm ảnh nghệ thuật với chủ đề TP.HCM – Nét đẹp đô thị  thể hiện sự chuyển biến tích cực trong quá trình đô thị hóa.

Ngoài ra những khoảnh khắc đẹp về mùa xuân trên mọi miền đất nước với chủ đề Đất nước vào xuân cũng được trưng bày dọc theo tuyến đường Đồng Khởi để phục vụ nhân dân và khách du lịch thưởng lãm. Triển lãm sẽ kéo dài từ 25-1 đến ngày 9-2.

VIỆT HOA

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm