12 người được trao giải thưởng Tôn Đức Thắng

Giải thưởng lần này được trao cho 12 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong lao động, đào tạo thợ trẻ; hoài bão lớn vì đất nước; có trình độ học vấn và phẩm chất chính trị…

Theo ban tổ chức, vòng sơ tuyển đã thu hút hàng trăm hồ sơ từ các kỹ sư, công nhân đề nghị xét chọn, qua đó hội đồng xét tuyển đã “gút” 39 hồ sơ. Kết quả đã chọn được 12 cá nhân ưu tú để trao giải lần này và đề nghị khen thưởng bốn người có thành tích nổi trội so với các ứng viên khác ở vòng sơ tuyển.

Ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đánh giá những sáng kiến trong công việc của các cá nhân nhận giải lần này giúp công việc của người lao động và doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn. “Các sáng kiến của họ có hiệu quả kinh tế khác nhau nhưng ý nghĩa mang lại rất đáng quý” - ông Hải nói.

PHONG ĐIỀN

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.