23 g tối nay, phim 18+ lần đầu lên sóng trên VTV2

Khung giờ chiếu phim cho người lớn của VTV2 sẽ mang đến cho khán giả những bộ phim liên quan tới tình yêu, tình dục, những vấn đề vẫn thường được coi là "nhạy cảm" thậm chí còn trước đây còn bị kiểm duyệt khắt khe trên sóng truyền hình.

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình Việt Nam, bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại về đề tài tình yêu, tình dục, những mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ - Sex and the city được cấp phép lên sóng, mở màn cho chuỗi giờ phim dành riêng cho người lớn của kênh truyền hình VTV2.

23 g tối nay, phim 18+ lần đầu lên sóng trên VTV2 ảnh 1Một cảnh trong phim
Thông tin này đã làm nóng các diễn đàn suốt thời gian công bố khung giờ phim giành cho người lớn của VTV. Đi kèm với ý kiến phản đối vì sự nhạy cảm của những phim nóng bỏng và cởi mở về chuyên tình dục, giới tính thì cũng không ít nhận định cho rằng, lớp trẻ không cần phải có khung giờ phim 18+ mới “tiếp cận” những bộ phim nhạy cảm này. Vì thế, mang phim đến với khán giả thế nào, cũng là một bài toán mà kênh VTV2 – kênh chuyên về khoa học, giáo dục phải tính toán kỹ lưỡng.


Sau một lần phải rời ngày phát sóng, bộ phim sẽ chính thức lên sóng VTV2 tối nay. Với bản truyền hình 
Chuyện ấy là chuyện nhỏ mà VTV2 phát sóng lần này, chắc chắn những cảnh nóng và đề tài tình yêu, giới tính nhạy cảm còn chiếm thời lượng nhiều hơn. Vì thế, việc cắt những cảnh nóng mà vẫn giữ liền mạch bộ phim là một bài toán thách thức với ekip sản xuất, để vừa đáp ứng mục tiêu phim phục vụ đối tượng khán giả lớn tuổi, lại tránh được việc bị cho là “tiếp tay” cho phim dung tục, không phù hợp văn hóa Việt Nam.

23 g tối nay, phim 18+ lần đầu lên sóng trên VTV2 ảnh 2 
Ngoài chuyện cắt những cảnh nóng nhất, sex nhất, ekip chương trình đã quyết định thực hiện chương trình talkshow đồng hành cùng mỗi tập phim với tên gọi Chuyện ấy là chuyện nhỏ. Nhà báo – chủ nhân của những phát ngôn gây sốc - Trác Thúy Miêu sẽ là host của chương trình này.


Với thời lượng 15 phút, mỗi tập talkshow là một cuộc trò chuyện cởi mở của Trác Thúy Miêu và những người mẫu, diễn viên, ca sĩ… nổi tiếng trong làng showbiz. Chủ đề của cuộc nói chuyện có liên quan tới những vấn đề mà tập phim Sex and the city trước đó đề cập. “Người phụ nữ muốn gì? Một cuộc hôn nhân bền vững? Được nghe thêm những lời có cánh từ đức lang quân? Một ông chồng chung thủy? Hay được đáp ứng thêm những khoái cảm trong việc quan hệ vợ chồng?... Những mối quan tâm của đàn bà - phụ nữ ở Việt Nam hay ở New York, dù cách nhau gần 1 thập niên vẫn luôn là những vấn đề không có gì khác biệt! Hãy cùng nghe, cùng suy ngẫm để thấy xem “chuyện ấy” có thực sự là chuyện nhỏ hay không?”, Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Talkshow trò chuyện cùng người nổi tiếng - Chuyện ấy là chuyện nhỏ sẽ bày tỏ, phân tích những câu chuyện nhạy cảm một cách trực diện, thẳng thắn với các khách mời. Diễn viên Trương Ngọc Ánh, người mẫu Trang Trần và ca sĩ Trương Quỳnh Anh sẽ là ba khách mời đầu tiên của Trác Thúy Miêu. Với bản lĩnh, sự sắc sảo của một nhà báo, chị dồn người của công chúng tới chân tường, buộc họ phải bật ra những thông tin chưa từng tiết lộ.

23 g tối nay, phim 18+ lần đầu lên sóng trên VTV2 ảnh 3 

Tối nay, Trương Ngọc Ánh sẽ tiết lộ về cuộc ly hôn trong phần talkshow

Trong tập 1 với chủ đề “Phụ nữ muốn gì”, Trương Ngọc Ánh lần đầu tiên tiết lộ về cuộc ly hôn giữa chị và Trần Bảo Sơn, cuộc sống tự do lần 2, công cuộc tìm kiếm bạn tình mới cho mình. Sự xuất hiện của Trang Trần ở tập 2 – “Đàn ông muốn gì” là cuộc gặp gỡ đầy tiếng cười. Cô chế diễu, vạch mặt những “con cáo đeo nơ” đi tìm đại gia, tự trào cả chính bản thân mình khi được những anh chàng theo đuổi và đi sâu vào phân tích tính dục của những đấng mày râu. Những day dứt trước khi bước vào cuộc hôn nhân với Tim, cảm xúc – áp lực của Trương Quỳnh Anh khi sắp đón một sinh linh chào đời… sẽ thu hút khán giả ở tập 3 với chủ đề “Khi đứa trẻ ra đời”.

Ba tập phát sóng đầu tiên Chuyện ấy là chuyện nhỏ sẽ lên sóng vào lúc 23h ngày 10, 11, 12/11/2014 trên kênh truyền hình VTV2. Sau tập phát sóng tối nay, giờ phim 18+ hẳn sẽ gây bão tranh luận trên cộng đồng mạng./.

Theo Lam Trần/VnMedia
Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

Ngô Thanh Vân tái hiện phim 'Thanh sói' về thập niên 90

(PLO)-  Ngay từ khi xuất hiện những thông tin và hình ảnh chính thức đầu tiên, Thanh sói đã tạo nên cơn sốt với khán giả yêu điện ảnh. Bộ phim được kỳ vọng rất lớn từ sau thành công của Hai Phượng.