3.000 thiếu nhi tham gia đồng diễn Flashmob ghi nhận kỷ lục Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLO) - Hội đồng đội Trung Ương và Công ty cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) sẽ tổ chức chuỗi sự kiện “LofKun - Chia sẻ và Yêu thương” với 3 hoạt động chính để gửi gắm và lan tỏa tới cộng đồng rằng hạnh phúc luôn hiện hữu trong chúng ta.
3.000 thiếu nhi tham gia đồng diễn Flashmob ghi nhận kỷ lục Việt Nam  ảnh 1

3.000 thiếu nhi cả nước sẽ tham gia đường chạy “Lof Kun Happy Run” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ngày 6-8

Đầu tiên là hoạt động đồng diễn Flashmob 3.000 - Vũ điệu yêu thương diễn ra vào ngày 6-8 quy tụ 3.000 trẻ em đến từ các Nhà thiếu nhi của 57 tỉnh thành trên nền nhạc “Cùng Kun làm việc tốt”. Đây là chương trình flashmob xác lập kỷ lục dành cho trẻ em đông đảo nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Giải chạy Lof Kun Happy Run có 3.000 runner là những thiếu nhi dưới 15 tuổi, trên cung đường vòng quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ khoảng 800 m vào sáng 6-8. Giải chạy này nằm trong hệ thống các giải chạy mang thương hiệu Kun như Kun Marathon, Kun Run, Kun Familly Run… đã được tổ chức tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tiếp đến trong ngày 7-8, hoạt động Lof Bus – Chuyến xe yêu thương sẽ diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Đây là chương trình phát triển từ hoạt động bảo trợ cho hơn 800 trẻ em mồ côi cha mẹ do đại dịch COVID-19. Trong hơn 1 năm qua, Tổng đài LofKun của Công ty CP Sữa Quốc tế IDP đã đồng hành cùng Hội đồng Đội Trung Ương thực hiện trợ cấp hàng tháng cho 816 em nhỏ nhằm chung tay giúp các em ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn.

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

Năm 2022 thành công rực rỡ của thương hiệu Tổ Yến Hoàng Gia - ROYNES

(PLO)- Năm 2022 là năm nhiều thách thức của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực bởi vừa trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 đầy khó khăn. Chính vì thế, những doanh nghiệp có thể vượt qua được xem là những con rồng, con kỳ lân trong bất kỳ ngành nghề nào mà họ xây dựng và phát triển.
Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

Tập đoàn Networld Asia ra mắt mạng lưới truyền thông đa năng

(PLO)-Trung tuần tháng 8-2022, Tập đoàn Truyền thông Networld Asia thông báo việc đưa vào vận hành tổng lực mạng lưới truyền thông đa năng bao gồm các công ty tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và thương mại điện tử tại Việt Nam và Singapore.
Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

Rộn ràng Tiệc trăng vàng mùa Trung thu 2022

(PLO)- Chỉ còn ba tuần nữa đến Tết Trung Thu, hàng loạt thương hiệu bánh Trung thu có tiếng trên thị trường như Hữu Nghị, Bảo Minh, Đại Phát, Kinh Đô, Như Lan đã được bày bán tại khắp hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food và Finelife trên toàn quốc.