7 gợi ý giúp người cách ly COVID-19 không lo âu, buồn chán

Từ lúc nhận được cuộc gọi thông báo phải thực hiện cách ly đến khi cầm tờ giấy chứng nhận hoàn thành cách ly trên tay là một quãng thời gian cực kỳ đáng nhớ của người thực hiện cách ly.

Dẫu biết khi đặt chân vào khu cách ly sẽ đối diện nhiều ngỡ ngàng, âu lo… Nhưng thay vì chìm trong cảm xúc tiêu cực, chi bằng tận dụng thời gian rảnh rỗi trong khu cách ly để nhìn lại cuộc sống, các mối quan hệ và nhìn lại chính mình.

Đây sẽ là một khoảng lặng hiếm hoi mà chỉ người thực hiện cách ly mới có được.

Thông diệp “Nếu cuộc đời ném cho bạn một trái chanh chua, hãy mạnh dạn mua thêm một ký đường và pha một bình nước chanh tươi mát” rất hữu ít cho người cách ly.

Hiểu rõ tâm trạng của người thực hiện cách ly, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM đưa 7 gợi ý giúp bạn thoải mái hơn, thoát khỏi những lo âu, buồn chán…

7 gợi ý giúp người cách ly COVID-19 không lo âu, buồn chán ảnh 1

7 gợi ý giúp người cách ly COVID-19 không lo âu, buồn chán ảnh 2

Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

(PLO)- Prudential Việt Nam vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials” với nhiều thông tin quý giá để chuẩn bị cho cuộc sống độc lập, tự do, an nhàn khi về già.
Thời gian đầu sau khi tái thả, chị Gái mang thức ăn vào rừng để cung cấp thêm cho các động vật.

Nỗ lực cứu hộ động vật ở vườn quốc gia

(PLO)- Dù còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua Vườn quốc gia Bù Gia Mập vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.