Acecook sử dụng “năng lượng xanh” từ điện mặt trời

Với công suất lắp đặt 570kW, hệ thống điện mặt trời dự kiến cung cấp sản lượng trung bình khoảng 900.000 kWh/năm, tương đương với lượng điện sử dụng để sản xuất khoảng 3,6 triệu gói mì Hảo Hảo.

Ngoài việc phục vụ sản xuất, điện năng tạo ra còn được sử dụng cho các hoạt động của tòa nhà văn phòng chính của công ty tại Khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM với 5 tầng lầu và gần 400 CBCNV đang làm việc.  

Acecook sử dụng “năng lượng xanh” từ điện mặt trời ảnh 1Hệ thống điện áp mái của Acecook Việt Nam

Hệ thống này bao gồm các tấm pin mặt trời hiện đại do Công ty Marubeni Việt Nam cung cấp và thi công lắp đặt bởi Công ty JESCO ASIA, với thiết bị phát điện năng lượng mặt trời năng suất cao nhất hiện nay. Bên cạnh hiệu quả về chi phí, việc đưa vào sử dụng nguồn năng lượng xanh thân thiện môi trường từ mặt trời còn giúp giảm lượng khí thải CO2 gây ra do hiệu ứng nhà kính. 

Đại diện Acecook Việt Nam chia sẻ: Hoạt động dựa trên phương châm 3H, đó là hạnh phúc cho người tiêu dùng, hạnh phúc cho CBCNV và hạnh phúc cho xã hội, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư, đưa vào vận hành các kỹ thuật cải tiến trong thời gian sắp tới. Qua đó, góp phần giải quyết các vấn đề môi trường và đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người dân Việt Nam. 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.