Ái nữ ông Trump bất ngờ hủy chuyến thăm Trung Quốc

Nhà Trắng cho biết sau chuyến viếng thăm Nhật Bản vào thứ sáu tới, cô Ivanka Trump sẽ trở về Mỹ chuẩn bị cho cuộc vận động hành lang trong việc sửa đổi thuế quan trong sắp diễn ra. Đồng nghĩa với việc, cô cũng phải hủy bỏ hai chuyến thăm Hàn Quốc và Trung Quốc trong chuyến công du châu Á sắp đến cùng cha mình.

Ái nữ ông Trump bất ngờ hủy chuyến thăm Trung Quốc ảnh 1

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin và Giám đốc Ủy ban Kinh tế Quốc gia Gary Cohn cũng sẽ tổ chức các sự kiện về thuế trên khắp đất nước nhằm ủng hộ dự thảo luật thuế mới. Không rõ ông Mnuchin và Cohn, những người tháp tùng Tổng thống Trump trong chuyến công du có về nước cùng cô Ivanka hay không.

Trong một cuộc họp báo tại Nhà Trắng hôm 31-10, một quan chức cấp cao khác đã từ chối xác nhận thông tin về kế hoạch thay đổi của Ivanka Trump. "Tôi sẽ không đi sâu vào việc ai ở đâu khi nào" - biên bản họp báo do Nhà Trắng công bố cho hay.

Được biết, Tổng thống Donald Trump sẽ rời Mỹ vào thứ Sáu để bắt đầu chuyến công du châu Á. Ông hy vọng luật thuế mới có thể được thông qua vào kỳ lễ Giáng sinh năm nay.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Học, thi lấy bằng lái xe ở Mỹ ra sao?

Học, thi lấy bằng lái xe ở Mỹ ra sao?

(PLO)-  Mỗi bang ở Mỹ có những quy định khác nhau về quá trình học, thi bằng lái xe nhưng nhìn chung là các bang đều yêu cầu thi lý thuyết và thực hành.
40 tỉ USD viện trợ của Mỹ cho Ukraine chi vào đâu?

40 tỉ USD viện trợ của Mỹ cho Ukraine chi vào đâu?

(PLO)-  Gói viện trợ 40 tỉ USD mà Quốc hội Mỹ hỗ trợ Ukraine sẽ được chi cho việc hỗ trợ quân sự khẩn cấp cho Ukraine, hỗ trợ năng lực quân sự cho đồng minh, giải quyết các vấn đề toàn cầu.