Amway Việt Nam tổ chức hiến máu ‘Chủ nhật đỏ’ năm 2022 ở Cần Thơ

Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, chương trình hiến máu thu hút hơn 300 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway tham gia nhằm bổ sung máu cho hoạt động điều trị, cứu chữa bệnh nhân.

Bên cạnh hoạt động trọng tâm hiến máu, BV Quân Y 175 còn triển khai tuyên truyền vận động nhân dân tích cực tham gia phòng, chống dịch COVID-19, chủ động khai báo y tế cũng như cách ly điều trị hiệu quả tại nhà và hướng dẫn xử lý những vấn đề về hậu COVID-19 cho người dân ở Cần Thơ.

Amway Việt Nam tổ chức hiến máu ‘Chủ nhật đỏ’ năm 2022 ở Cần Thơ ảnh 1

Chương trình thu hút hơn 300 nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của Amway tham gia hiến máu

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Phương Sơn - Giám đốc Đối ngoại Amway Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, chương trình sẽ được khởi động ở Hà Nội, TP.HCM và cuối năm quay lại với Cần Thơ một lần nữa, để càng ngày giọt máu của nhân viên Amway Việt Nam có thể đến được với nhiều bệnh nhân hơn, giúp nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn, khoẻ mạnh hơn”.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Nutrilite của Amway Việt Nam

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng từ Nutrilite của Amway Việt Nam

(PLO)- Ngày 6-2, Nutrilite - nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe nổi tiếng thế giới (thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway) đã trao tặng 1 tỷ đồng đến hai nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vì đã xác lập thành công kỷ lục Guiness tại Italia.