An Gia (AGG) ra mắt dự án Westgate trong quý đầu năm

Việc khởi động ngay trong quý 1 cũng cho thấy AGG đang nghiêm túc hiện thực hóa kế hoạch kinh doanh đã cam kết với nhà đầu tư trong năm.

 Nhiều kỳ vọng tạo nguồn cung dồi dào

Niêm yết đầu năm 2020, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (HoSE: AGG) dự kiến triển khai loạt dự án khiến thị trường đặt nhiều kỳ vọng có thể tạo ra nguồn cung dồi dào trong phân khúc tầm trung. Điều này càng ý nghĩa hơn trong bối cảnh ngành bất động sản khan hiếm sản phẩm và nguồn cung căn hộ tại TP.HCM gần như “án binh bất động”.

Kỳ vọng của thị trường không phải không có cơ sở. Bởi chỉ trong vòng năm năm, An Gia đã phát triển khoảng 10.000 căn hộ tại TP.HCM như The Star (Bình Tân), The Garden (Tân Phú), Riverside, Skyline, Sky89 (quận 7), The Sóng (Vũng Tàu)... Ông Yamaguchi Masakazu, đại diện quỹ đầu tư có quy mô 5 tỉ USD đến từ Nhật Bản - Creed Group nhận định quỹ đất sạch, pháp lý rõ ràng và khả năng triển khai dự án nhanh chính là điểm cộng của An Gia.

Lãnh đạo An Gia đánh cồng khai trương phiên giao dịch đầu tiên của cổ phiếu AGG ngày 9-1

An Gia cho biết đang sở hữu quỹ đất khoảng 80 ha tại các khu vực nhiều tiềm năng phát triển tại TP.HCM như Bình Chánh, quận 7 và mở rộng ra các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Với quy mô này, công ty có thể cung cấp ra thị trường khoảng 9.000-12.000 căn hộ trong ba năm tới, đảm bảo nguồn doanh thu, lợi nhuận ổn định.

Ngay năm nay, An Gia ra mắt dự án Westgate tại trung tâm hành chính Tây Sài Gòn, đồng thời triển khai các dự án mới tại Bình Dương, Đồng Nai và một số khác đang trong quá trình đàm phán.

Khởi động với dự án Westgate

Với tổng dân cư hơn 10 triệu người, cứ mỗi năm năm TP.HCM lại tăng dân số thêm 1 triệu người và có thêm 50.000 cặp kết hôn, nhu cầu nhà ở của siêu đô thị này vẫn không ngừng tăng cao, đặc biệt là phân khúc trên dưới 2 tỉ đồng.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, An Gia ra mắt dự án Westgate (Bình Chánh, TP.HCM) ngay quý đầu năm. Westgate là dự án được TP.HCM chấp thuận đầu tư ngay đầu năm mới 2020.

Westgate có diện tích hơn 3,1 ha, gồm bốn block, cung cấp gần 2.000 căn hộ từ hai đến ba phòng ngủ. Tổng mức đầu tư khoảng 3.000 tỉ đồng, xây dựng khu nhà ở với hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, xã hội với các khu vực xung quanh và đầu tư tiện ích nội khu vượt trội nâng tầm cuộc sống cư dân như công viên 1,9 ha, hồ bơi Olympic, hệ thống lọc nước trung tâm, an ninh đa lớp…

Phối cảnh dự án Westgate nhìn từ công viên nội khu rộng 1,9 ha

Là một “đặc trưng” nổi trội của An Gia khi đầu tư, Westgate đã có sổ đỏ, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Dự án sở hữu tới năm mặt tiền gồm đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Tân Túc, đối diện UBND Bình Chánh, BV Bình Chánh, công viên trung tâm rộng tới 2 ha.

Đặc biệt, dự án thuộc khu vực tâm điểm của thị trường phía Tây Sài Gòn. Bất động sản khu Tây Sài Gòn có ưu điểm “vàng” về hạ tầng giao thông, đóng vai trò cửa ngõ lưu thông giữa TP.HCM và các tỉnh miền Tây. Nhiều chuyên gia nhận định khu Tây Sài Gòn sở hữu nhiều yếu tố đánh thức tiềm năng bất động sản và có thể gia tăng giá trị trong tương lai.

Cùng yếu tố vị trí đắc địa, Westgate còn được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích nội khu vượt mong đợi trong phân khúc, hệ thống chăm sóc sức khỏe, hệ thống dịch vụ và tiện ích công ngoại khu...  Vì vậy, với mức giá chỉ từ 1,8 tỉ đồng, hỗ trợ thanh toán kéo dài đến 36 tháng, dự án được đánh giá có sức hấp dẫn. Thậm chí, nhiều chuyên gia cho rằng với bối cảnh thị trường TP.HCM “khát” căn hộ, Westgate có thể xô đổ tốc độ bán hàng 80%-90% chỉ sau ba tháng mở bán của An Gia để lập con số kỷ lục cao hơn.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhu cầu thuê biệt thự tăng cao, nhà đầu tư NovaWorld Phan Thiet gấp rút hoàn thiện nội thất

Nhu cầu thuê biệt thự tăng cao, nhà đầu tư NovaWorld Phan Thiet gấp rút hoàn thiện nội thất

(PLO)- Chứng kiến lượng khách nườm nượp đổ về NovaWorld Phan Thiet, biệt thự cho thuê thường xuyên trong tình trạng full – booking và chính bản thân cũng không thể book được biệt thự cho cả gia đình vào dịp lễ 2-9 vừa qua, nhiều gia chủ nóng lòng lên kế hoạch hoàn thiện nội thất ngay sau khi nhận nhà để đưa vào vận hành, khai thác cho thuê.