Bà Trương Mỹ Hoa thăm cháu bé con người lính đảo

Sáng 10-4, bà Trương Mỹ Hoa,nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ nhiệm CLB “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu”, đồng thời là Chủ tịch quỹ học bổng Vừ A Dính đã đại diện CLB đã đến BV Nhi đồng 2 (quận 1, TP.HCM), nơi bé Thanh Bình đang nằm điều trị để thăm hỏi và chia sẻ với gia đình của bé.

Sau khi cùng mọi người vào phòng bệnh để thăm bé, bà cũng dành thời gian để thăm hỏi mẹ và ông nội cháu Bình.

Bà Trương Mỹ Hoa thăm cháu bé con người lính đảo  ảnh 1
Bà Trương Mỹ Hoa động viên chị Thủy là mẹ của bé Thanh Bình cố gắng để chăm lo cho bé. ẢNH: THANH TUYỀN.

“Lúc tôi vào thăm thì bé có mở mắt ra nhìn rồi đó nên mong là bé sẽ mau khỏe lại”, bà Hoa nói với ông nội của bé.

Hồ Lê Thanh Bình là nhân vật trong bài viết “Vợ người lính Trường Sa: Mong phép màu cho con tôi!” đăng trên báo Pháp Luật TP.HCM vào ngày 31-3. Sau khi bài báo được đăng tải, nhiều bạn đọc đã cùng chung tay để hỗ trợ cho gia đình. Tính đến thời điểm này, bạn đọc hảo tâm đã ủng hộ cho gia đình tổng số tiền là 106,5 triệu đồng.

Bà Trương Mỹ Hoa thăm cháu bé con người lính đảo  ảnh 2
Bà cũng dành thời gian nán lại để trò chuyện với ông nội của Thanh Bình cũng là một bộ đội. ẢNH: THANH TUYỀN.

Thay mặt gia đình, chị Thủy đã gởi lời cảm ơn đến bà Trương Mỹ Hoa cùng các thành viên của CLB “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” và Qũy học bổng Vừ A Dính. Đồng thời, chị cũng chân thành gửi lời cám ơn đến  bạn đọc hảo tâm thông qua báo Pháp Luật TP.HCM đã chia sẻ với gia đình chị trong thời gian vừa qua.

“Từ ngày báo đăng đến nay, rất nhiều người đã gọi điện đến hỏi thăm tôi và gia đình. Tôi xin thay mặt gia đình cảm ơn đến tất cả những người mà tôi chưa từng quen biết đã dành sự quan tâm; cũng xin gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ trong BV đã luôn động viên gia đình chăm sóc cho bé, cả học trò và thầy cô giáo ở trường mà tôi đang công tác nữa. Thực sự, nhờ tình cảm và sự quan tâm, động viên của mọi người mà tôi cảm thấy vững vàng hơn chứ không như lúc đầu, cứ khóc mãi mà không biết phải làm sao”, chị Thủy chân thành nói.