Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2020)

Báo Pháp Luật TP.HCM luôn đồng hành với sự phát triển

Cùng đi với đoàn có ông Từ Lương - Phó Giám đốc Sở TT&TT TP.HCM, ông Trần Trọng Dũng - Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM...

Tại buổi gặp gỡ, bà Nguyễn Thị Lệ đã hoan nghênh, biểu dương những đóng góp của tập thể báo Pháp Luật TP.HCM, nhất là trong công tác tuyên truyền pháp luật cho người dân. Bà Lệ gợi ý báo cần đầu tư sâu vào mục tư vấn pháp luật để bà con hiểu đúng, hiểu sâu pháp luật hơn.

Ông Mai Ngọc Phước, Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo TP.HCM đã dành cho báo suốt những năm qua. “30 năm nay báo Pháp Luật TP.HCM luôn luôn giữ vững tôn chỉ mục đích của mình. Tay nghề, chất lượng phóng viên và cán bộ quản lý ngày càng được nâng cao” - ông Mai Ngọc Phước nói và khẳng định báo Pháp Luật TP.HCM sẽ tiếp tục đồng hành cùng với sự phát triển của TP.

Đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQViệt Nam TP.HCM do Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM Nguyễn Thị Lệ dẫn đầu đến thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: HOÀNG GIANG

Sáng cùng ngày, ông Huỳnh Văn Hạnh (Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM) cùng đoàn cán bộ của Sở Tư pháp đã đến thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Ông Huỳnh Văn Hạnh cho hay Sở Tư pháp ghi nhận những đóng góp có giá trị của báo đối với đời sống pháp lý, sự phát triển của TP.HCM cũng như cả nước. Đặc biệt, từ nhiều bài viết của mình, báo Pháp Luật TP.HCM đã giúp đỡ cho rất nhiều người dân, doanh nghiệp. Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM đặt niềm tin vào sự phát triển tiếp tục của báo trong thời gian tới.

Ông Mai Ngọc Phước, Tổng biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, thay mặt báo đã cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, ban giám đốc Sở Tư pháp đối với sự phát triển của báo. Ông Phước cho hay đội ngũ báo Pháp Luật TP.HCM sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để giữ gìn giá trị mà tờ báo đã gầy dựng mấy mươi năm qua và đưa báo ngày càng phát triển.

Cũng trong sáng 18-6, Thiếu tướng Trần Thắng Phúc, Phó Cục trưởng Cục An ninh nội địa (Bộ Công an), đã tới thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Đại diện Đảng ủy, Ban chỉ huy Tiểu đoàn DK1 cũng đến tặng hoa, chúc mừng báo.

Cùng ngày, bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, đã dẫn đầu đoàn cán bộ đến thăm và chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Bà Sang ghi nhận và cám ơn báo đã luôn gắn bó và đồng hành cùng sự phát triển của địa phương và mong muốn báo tiếp tục ủng hộ sự đi lên của Bạc Liêu trong thời gian tới.

Cũng trong ngày 18-6, báo Pháp Luật TP.HCM đã nhận được nhiều sự chúc mừng từ các bộ, ngành, cơ quan, đơn vị như Cục Công tác phía Nam - Bộ Tư pháp; Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng; Cục Thi hành án dân sự TP.HCM; Sở Y tế TP.HCM; Công ty Tây Nam Quân khu 7; Đoàn trinh sát số 2 Cảnh sát biển; BV Truyền máu - Huyết học TP.HCM; Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 8; Trường ĐH Luật TP.HCM; công an các quận Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh; đại diện Khoa báo chí - truyền thông Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM; Tập đoàn Điện lực Việt Nam…

Thứ trưởng Bộ Tư pháp thăm Pháp Luật TP.HCM

Chiều 18-6, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Mai Lương Khôi đã đến văn phòng đại diện báo Pháp Luật TP.HCM tại Hà Nội chúc mừng báo nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6).

Thứ trưởng Mai Lương Khôi mong báo Pháp Luật TP.HCM luôn giữ vững tôn chỉ mục đích, phát huy thế mạnh của mình để ngày càng lan tỏa thương hiệu tờ báo, đáp ứng sự kỳ vọng của nhân dân, của Đảng và Nhà nước trong công tác tuyên truyền, thúc đẩy sự phát triển của xã hội

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm