"Bật bia Saigon Special, lên lộc tiền tỷ" của SABECO

Chương trình có tổng giải thưởng lên đến gần 100 tỷ đồng. Trong đó, giải đặc biệt là căn nhà trị giá đến 3 tỷ đồng cùng 8.999.999 giải khuyến khích (mỗi giải 10.000 đồng) và 100 giải rồng vàng trị giá 1 lượng vàng/giải (tương đương 40 triệu đồng).

Thời gian chương trình diễn ra trong 2 tháng và kết thúc vào ngày 26-6-2019. Cụ thể, người tiêu dùng khi thưởng thức bia chai Saigon Special sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị được in dưới nắp mỗi chai bia 330ml.

"Bật bia Saigon Special, lên lộc tiền tỷ" của SABECO ảnh 1

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt

Với tổng giải thưởng gần 100 tỷ đồng, chương trình khuyến mãi lần này hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn, bùng nổ hơn và thành công hơn nữa. Đối với những khách hàng đã quen thuộc và yêu thích hương vị của dòng bia Saigon Special, đây là dịp để họ có thêm lý do để lựa chọn sản phẩm, có thêm nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị khi thưởng thức bia”, ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO chia sẻ.

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

Hai giải pháp thông minh của Điện Quang được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2023

(PLO)- Ngày 28-04, tại Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 do Hiệp hội Phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, Công ty Cổ phần Tập đoàn Điện Quang đã được vinh danh với 2 giải pháp là: Giải pháp tòa nhà, căn hộ thông minh và giải pháp hạ tầng kỹ thuật cho thành phố thông minh.
Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba tham quan Co.opXtra

(PLO)- Ngày 1-5, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Cuba do đồng chí Roberto Morales Ojeda, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Đảng Cộng sản Cuba và đoàn đại biểu cấp cao Cuba đã đến thăm Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM và tham quan Co.opXtra Tân Phong (quận 7).