Bị bạn nhậu đâm chết chỉ vì…nói thì thầm

Theo cáo trạng, Huỳnh Văn Tấn, 42 tuổi ngụ Bình Hòa Bắc (Đức Huệ, Long An) và Phạm Văn Luật ngụ cùng địa phương có gây gỗ đánh nhau trước đó.

Ngày 3-10-2013, sau khi nhậu ngà ngà say, Tấn đến nhà người quen tiếp tục ngồi nhậu chung với Luật và vài người bạn. Đang giữa chầu nhậu, Tấn nhắc lại chuyện cũ nên bị mọi người phê bình, Tấn liền xin lỗi. Vừa lúc anh Lê Minh Vương ngồi chung bàn nhậu bỏ ra ngoài và nói thì thầm điều gì không ai nghe rõ. Nghĩ Vương đang nói khích, xúi Luật đánh mình, Tấn xuống bếp lấy con dao phai đâm vào ngực Vương làm anh này chết tại chỗ. Anh Luật ở gần đó cũng bị Tấn đâm bị thương tích 17%.

Hiện TAND tỉnh Long An chuẩn bị xét xử vụ án “Giết người” làm một người chết và một người bị thương tại huyện Đức Huệ. chết tại chỗ.

HOÀNG NAM

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Vilay Lakhamphong và Bộ trưởng Tô Lâm tại Lễ đón chính thức Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam.

Bộ trưởng Tô Lâm thăm chính thức CHDCND Lào

(PLO)- Trong chương trình, Đại tướng, bộ trưởng Tô Lâm và Đại tướng Vilay Lakhamphon sẽ đồng chủ trì Lễ khánh thành Học viện Chính trị Công an nhân dân Lào và chào xã giao các lãnh đạo Đảng, Nhà nước Lào.

Ngư dân Bạc Liêu mong sớm gỡ thẻ vàng IUU

Ngư dân Bạc Liêu mong sớm gỡ thẻ vàng IUU

(PLO)- Nhận được các phần quà từ Chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển”, các ngư dân đánh giá quà rất thiết thực hữu ích góp phần giúp ngư dân bám biển. Ngư dân cũng mong sớm gỡ thẻ vàng cho hải sản Việt Nam.