Bình Định: Lập hai đường dây nóng phản ánh tiêu cực CSGT

Thông qua đường dây nóng này, người dân cũng có thể phản ánh những hành vi nhũng nhiễu, sai trái của lực lượng cảnh sát giao thông khi thi hành nhiệm vụ để giám đốc Công an tỉnh kịp thời xử lý, chấn chỉnh.

Hiện nay, Công an Bình Định đã lập danh sách những người thường xuyên có hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông; phối hợp với các cơ quan chức năng, đoàn thể tuyên truyền, buộc những người này ký cam kết không vi phạm; nếu tái phạm sẽ bị công khai danh tính tại địa phương, đơn vị. Trong đợt cao điểm này, công an cũng tập trung kiểm tra xử lý xe đạp điện, mô tô, xe máy có phân khối lớn bị thay đổi thiết kế, không có bộ phận giảm thanh...

TL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.