Bình Dương: Trung tâm hành chính công tạm ngừng giao dịch

Ngày 1-6, Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương vừa ra công văn hỏa tốc về việc tạm ngừng giao dịch trực tiếp tại Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Dương.

Bình Dương: Trung tâm hành chính công tạm ngừng giao dịch   ảnh 1

Các hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính sẽ thực hiện trực tuyến. Ảnh: LÊ ÁNH

Theo thông báo, việc giao dịch tại Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Dương sẽ được tạm ngừng từ ngày 2-6 đến khi có thông báo mới. Các sở, ban, ngành sẽ thực hiện tiếp nhận thủ tục hành chính trực tuyến và dịch vụ bưu điện công ích.

Trong thông báo cũng nêu rõ, đối với những hồ sơ mang tính cấp bách thì thủ trưởng các sở, ngành có biện pháp xử lý phù hợp, đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Văn phòng UBND tỉnh Bình Dương cũng đề nghị các sở, ngành thông báo công khai số điện thoại của bộ phận một cửa và các công chức, viên chức được phân công hướng dẫn tư vấn, hỗ trợ người dân, tổ chức.

Tính đến chiều 1-6, Bình Dương ghi nhận ba ca mắc COVID-19 (BN7305, BN7306, BN7309), là ba mẹ con trong gia đình tại khu phố Bình Quới B, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An.

Đây là F1 của hai ca bệnh tại TP.HCM (BN7067 và BN7068) liên quan đến Hội thánh Truyền giáo Phục Hưng.

Tỉnh này cũng đã phong tỏa nhiều khu vực liên quan đến số ca dương tính với COVID-19 tại TP Thuận An, TP Dĩ An và TP Thủ Dầu Một.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.