BK Invest phân phối chính thức dự án Cosmo City

Theo nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, thị trường căn hộ sau dịch sẽ tập trung nhắm đến những dự án có pháp lý hoàn chỉnh và vị trí có đầy đủ hạ tầng tiện ích xung quanh.

Với bất động sản khu Nam thì dự án Cosmo City vừa được chào bán đang trở thành tín hiệu “nóng dần lên” của phân khúc căn hộ tại quận 7.  Được đầu tư bởi chủ dự án là Tập đoàn Pau Jar cũng như tọa lạc tại vị trí nút giao Nguyễn Thị Thập – Nguyễn Văn Linh, Cosmo City được kỳ vọng là “sức hút mới” cho thị trường căn hộ với mức giá 45 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT).

Tuy mới tham gia vào thị trường phân phối bất động sản, nhưng BK Invest được chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị phân phối chính của dự án với kỳ vọng đưa ra được nhiều sản phẩm đúng với nhóm khách hàng tiềm năng mà chủ đầu tư muốn tiếp cận.

BK Invest phân phối chính thức dự án Cosmo City ảnh 1

Bà Huỳnh Nhật Bảo Khuyên – Tổng Giám đốc BK Invest

Tổng giám đốc  BK Invest, bà Huỳnh Nhật Bảo Khuyên nhận định: “Với pháp lý đã hoàn chỉnh cũng như vị trí và giá bán được công bố của dự án Cosmo City, chúng tôi có lòng tin sẽ phân phối nhanh nhất sản phẩm đến đúng phân khúc khách hàng có nhu cầu an cư hoặc đầu tư tại dự án”.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Điểm đến bất động sản nghỉ dưỡng biển

Điểm đến bất động sản nghỉ dưỡng biển

(PLO)- Nằm ở vị trí đắc địa, dọc bờ biển tuyệt đẹp Ninh Chữ, tỉnh Ninh Thuận, dự án Khu đô thị biển Bình Sơn – Ninh Chữ (K2) có thế mạnh lớn trên thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tại Việt Nam.