BSAFOOD đưa mì tươi và phở sấy lạnh cùng hộp quả Tết ra thị trường

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Mì tươi và phở sấy lạnh của BSAFOOD đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về thực phẩm như ISO, HACCP, HALAL…

Cuối tháng 12-2022, Công ty Cổ phần thực phẩm BSA (BSAFOOD) chính thức ra mắt các sản phẩm mì tươi và phở sấy lạnh cùng hộp quà Tết hiệu NAM TÔ.

Ông Nguyễn Trần Hữu Thắng, Tổng Giám đốc BSAFOOD, cho biết BSAFOOD có hai dòng sản phẩm chính là mì và phở. Mì gồm sợi tươi và sấy lạnh, phở có sấy lạnh. Các sản phẩm đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về thực phẩm như ISO, HACCP, HALAL…

BSAFOOD đưa mì tươi và phở sấy lạnh cùng hộp quả Tết ra thị trường ảnh 1

Ông Nguyễn Trần Hữu Thắng tặng hộp quà Tết NAM TÔ cho một cháu có gia cảnh khó khăn ở huyện Bình Chánh, TP.HCM. Ảnh: TRẦN NGỌC

“Với phương châm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, BSAFOOD cam kết “5 không” trong quá trình sản xuất mì và phở. Đó là không chiên qua đầu, không chất béo chuyển hóa, không chất biến đổi gen, không chất bảo quản và không chứa muôi nitrate” – ông Thắng cho biết thêm.

Theo ông Thắng, BSAFOOD sử dụng công nghệ tươi sấy lạnh độc quyền của Việt Nam nhằm giúp sản phẩm bảo quản được lâu nhưng vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng, độ an toàn và có hương vị rất đặc trưng. “Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất mì tươi (không qua sấy lạnh) giúp bảo quản mì sợi 6 tháng ở ngăn đông tủ lạnh và 45 ngày ở tủ đá” – ông Thắng nói.

BSAFOOD đưa mì tươi và phở sấy lạnh cùng hộp quả Tết ra thị trường ảnh 2

Để phục vụ tết Nguyên đán 2023, BSAFOOD chuẩn bị 500.000 hộp quà Tết là các sản phẩm mì tươi sấy lạnh để phục vụ khách hàng cả nước có nhu cầu biếu, tặng. Các hộp quà Tết mang thông điệp “NAM TÔ và hương vị quê nhà” với giá mỗi hộp khoảng 125.000 đồng.

“BSAFOOD còn dành 50.000 hộp quà Tết để tham gia hoạt động cộng đồng, hỗ trợ chăm lo Tết cho người khó khăn, trẻ em mồ côi, người lao động nghèo… ở TP.HCM và các tỉnh” – ông Thắng chia sẻ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.