Các trường quân đội tuyển sinh bổ sung hàng trăm chỉ tiêu

Sau khi công bố điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1, Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng đã thông báo mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào các học viện, trường quân đội năm 2019.

Theo đó, hệ đào tạo đại học sẽ tuyển bổ sung 25 chỉ tiêu cho hai đơn vị. Trong đó, Học viện Phòng không Không quân là 20 chỉ tiêu và Trường Sĩ quan Phòng hóa là năm chỉ tiêu.

Ban tuyển sinh lưu ý, mức điểm nhận hồ sơ từ 15 trở lên theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, với khu vực 3, không có điểm liệt.

Ban tuyển sinh chỉ tuyển những thí sinh đã nộp hồ sơ tuyển, đủ điều kiện sơ tuyển vào các trường đại học quân đội năm 2019; đủ điều kiện sức khỏe ngành chỉ huy tham mưu phòng không - không quân và tác chiến điện tử của Học viện Phòng không - Không quân, Trường Sĩ quan Phòng hóa.

Ở trình độ cao đẳng, Trường Sĩ quan Lục quân 1 và Trường Sĩ quan Lục quân 2 là hai đơn vị tuyển bổ sung tổ hợp C00 (văn, sử, địa) với 230 chỉ tiêu ngành quân sự cơ sở.

Trong đó, Trường Sĩ quan Lục quân 1 tuyển 199 chỉ tiêu, Trường Sĩ quan Lục quân 2 tuyển 31 chỉ tiêu.

Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung là 10 điểm/ba môn đối với học sinh phổ thông khu vực 3, không có điểm liệt.

Ban tuyển sinh lưu ý: Thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung phải nộp bản chính (có đóng dấu đỏ) giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 về trường đăng ký dự tuyển; khi không trúng tuyển, nhà trường sẽ gửi lại giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia cho thí sinh.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đến hết ngày 19-8-2019.

Thông tin tuyển sinh bổ sung cụ thể như sau:

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bộ có hướng dẫn dạy tích hợp, giáo viên vẫn rối

Bộ có hướng dẫn dạy tích hợp, giáo viên vẫn rối

(PLO)- Văn bản hướng dẫn của Bộ GD&ĐT về dạy môn tích hợp dù tạo được sự chủ động cho các trường nhưng vẫn chỉ là giải pháp tình thế trong bối cảnh nhiều trường chưa có giáo viên dạy môn học này.